ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 10:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเหลือง
เลขมงคล 8 1 5
เลขเด่น 1
เลขนำโชค
815 851 518 581 185 158
88 55 11
81 18 15 51 85 58

เลขแปลง
31 13 78 87 45 54 17 71 96 69


คนเกิดวันอาทิตย์
มีความละเอียดและความรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่าง ด้านการงานต้องขึ้นเป็นผู้นำหรือการตัดสินใจอะไรที่มีความโดดเด่นที่สุด เพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้มา เดินตามรอยความฝันที่ตัวเราตั้งใจเอาไว้จะประสบความสำเร็จ

การเงิน ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสียซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างให้ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว จะมีโชคลาภจากความฝันหรือเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก หนักแน่นทั้งครอบครัวเลือกสรรสิ่งที่ดีเพื่อความสุขทั้งปัจจุบันและในอนาคตจะได้รับข่าวดีจากบริวารและลูกหลาน คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบอายุมากกว่าตัวเรานิดหน่อยมีความรับผิดชอบจะสร้างรากฐานความมั่นคงในอนาคต

สุขภาพ ดูแลตัวเองที่สุดเอาใจใส่ตัวเราตั้งแต่หัวจรดเท้ารวมถึงการออกกำลังกาย คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด การคาดเดาเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่เราคาดหวังเอาไว้ แล้วก็เป็นจริงอย่างที่คิด เรื่องของการงานระวังผู้ใหญ่คนที่มีอำนาจเหนือกว่ามักจะออกคำสั่งในการเปลี่ยนแปลงหรือการถูกโยกย้าย และการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่างๆ โดยเฉพาะคนที่บ้านอยู่ใกล้น้ำ อาจจะต้องมีการโยกย้ายหรือขับเคลื่อนบางสิ่งบางอย่าง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงอุปกรณ์ในการทำงานเสียหายชำรุดต้องซื้อของใหม่ จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชครถคันเก่าหรือรถที่ต้องซ่อมอยู่เสมอจะให้คุณเป็นพิเศษ

ความรัก มีความเห็นไม่ค่อยตรงกันการขัดแย้งด้วยเรื่องเก่าๆ ต้องหมั่นพากันไปทำบุญโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยและผู้เสียชีวิตจะทำให้ความรักลดความรุนแรงลง คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่ขี้หึงสักนิดชอบพูดจากตรงจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุลื่นล้มการเจ็บป่วยโดยที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัด หรือใครกำลังรอการตรวจสุขภาพบางสิ่งบางอย่างในร่างกาย มีปัญหาซ่อมแซมปรับปรุงหรือการรักษา


คนเกิดวันอังคาร
มีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง เรียนรู้อะไรเพิ่มเติมจากสิ่งเก่าหรือการหาความรู้ใหม่ๆที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในชีวิตทั้งปัจจุบันและในวันข้างหน้า ต้องระวังคนอายุน้อยสร้างปัญหาให้เหนื่อยใจหรือกังวลใจ จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใครมีโอกาสไปงานศพ

การเงิน ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างทั้งของตนเองและคนรอบข้างเงินมาไวไปไว แต่ยังมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็กอายุน้อยจะให้โชค

ความรัก ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีความอ่อนไหวและความคิดมากรวมถึงความฟุ้งซ่านระวังมีปากเสียงกันหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี จะเข้ามาเพราะคนใกล้ตัวรู้จักกันและแนะนำให้เราได้รู้จัก

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับขาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อรวมถึงมีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลการเจ็บป่วยของใคร


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีแต่กิเลสเต็มไปหมดอยากกินอยากได้อยากซื้ออยาก Shopping ยกเว้นอยากทำงาน ขี้เกียจตั้งแต่ต้นบ่ายเบี่ยงในเรื่องของการงานหรือผลัดวันประกันพรุ่ง แต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ด้วยคำพูดหรือการมีเสน่ห์จากการเอาใจคนเก่ง

การเงิน มีอยู่ในมือไม่ได้ต้องแปลงเป็นข้าวของสิ่งต่างๆ เรียกว่าเข้าซ้ายออกขวา แต่ยังมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก มีความเจ้าชู้นักรักรวมถึงการจับปลาสองมือ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาวหรือการ เกี้ยวพาราสีกับทุกคน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วรู้สึกไปตกหลุมหลงรักเขา

สุขภาพ จะต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศต้องระวังหากใครซุกซน หรือบางคนไปตรวจสุขภาพเรื่องมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านมส่วนผู้ชายก็เกี่ยวข้องกับมะเร็งอัณฑะต่อมลูกหมาก


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับน้ำหรือผู้ที่บ้านใกล้อยู่แม่น้ำเจ้าพระยาหรือแหล่งที่เกี่ยวข้องกับทางผ่านของน้ำ มีผลกระทบการซ่อมแซมการโยกย้ายแบบกะทันหัน ซ่อมแซมบ้านยวดยานพาหนะในการระมัดระวังสิ่งของต่างๆ การงานรู้สึกเหนื่อยใจมีผลกระทบการเปลี่ยนแปลง แต่รออีกซักพักจะผ่านพ้นไปได้

การเงิน ใช้จ่ายซื้อข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่างๆรวมถึงค่าซ่อมแซม การควักเงินนำมาช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากแต่จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ความรัก ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันพยายามจะแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่มีจากอดีตและปัจจุบันแต่ทุกอย่างก็จะดีขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนสวยหน้าตาดีหล่อมีเสน่ห์ จะเข้ามาในชีวิต มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการเจ็บป่วยการไม่สบายรวมถึงโรคติดต่อโดยเฉพาะห้ามประมาทการเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโรคไวรัสโควิด-19 หรือการตรวจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะทำอะไรได้ดีทุกสิ่งทุกอย่างแถมยังชอบที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นอย่างที่คิดและคาดหวังเอาไว้โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน มีโอกาสเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศสำหรับใครที่อยากกลับไปทำงานให้รีบตัดสินใจเลือกวางโครงการทุกอย่างตั้งแต่วันนี้สมหวังแน่นอน

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่และเลขมงคล จากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขทุกอย่างเป็นอย่างที่คิดการเอาใจเก่งของคนรัก สำหรับใครที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นและร่าเริงสนุกสนานมีคนคอยช่วยเหลือคอยดูแล มีทีมงานแพทย์หมอที่เก่งคอยช่วยเหลือ


คนเกิดวันศุกร์
มุ่งมั่นเพียรพยายามนักสู้ ทำอะไรก็ได้ดี มองการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป เป็นนักบุกเบิก จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือการเติบโตในหน้าที่การงาน มีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์บ้านหรือคอนโด

การเงิน มีเงินเข้ามาหลังจากมีปัญหามาระยะหนึ่งแล้วแต่จะเคลียร์หนี้สินได้หมด หรือใครที่มีลูกหนี้ก็จะมีคนนำมาใช้คืนให้ ได้เงินก้อนใหญ่หรือมีโชคลาภจากหมายเลขบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก จริงจังมากทุกคนในครอบครัวจะต้องเอาใจใส่และดูแลซึ่งกันและกัน หรือช่วยเหลือเกื้อกูลการงานกันใครติดขัดอะไรก็ขอให้บอก คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่มีฐานะการเงินการทองที่ดีติดต่อกันมาตลอดรอการพบกันในอนาคต

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยพยามที่จะต้องฟื้นตัวให้ไวหรือกายภาพบำบัด จะมีทีมงานแพทย์คอยรักษาโดยเฉพาะคนที่ติดโควิดอยู่จะดีขึ้นแข็งแรงการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19


คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรรีบร้อนไม่ได้ ต้องรอเวลาทุกสิ่งทุกอย่าง การงานอาจยังไม่ได้ดังใจที่คิด แต่ก็ขอให้ใช้ความอดทนเอาไว้ แล้วจะได้ดีในอนาคต มีอุปสรรคที่จะต้องฝ่าฟัน ความเข้มแข็งเท่านั้นที่จะผ่านพ้นปัญหาไปได้ มีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนเจ็บคนตาย รวมถึงการใส่บาตรแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร

การเงิน หาได้มากแต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ แต่จะผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างอุปสรรคไปได้ ต้องพึ่งสถาบันการเงิน แต่ปัญหาทุกปัญหาจะถูกคลี่คลายโดยกาลเวลา มีโชคลาภกับคนเจ็บคนป่วยหรือผู้เสียชีวิต เลขจากฝาโลงหรืออายุผู้เสียชีวิต

ความรัก ยังคงมีปัญหาจุกจิกเข้ามาให้เกิดความว้าวุ่นอยู่ตลอดโดยเฉพาะญาติพี่น้องของคนรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีมีสิทธิ์เป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

สุขภาพ คงจะต้องเอาใจใส่และเคร่งครัดสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว การทานยาหาหมอหรือการกินอาหารให้เหมาะสมกับอายุตามวัย แต่ก็ยังแข็งแกร่งและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้หรือใครบางคนอาจจะหันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองมากขึ้น


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664