Warning: session_start(): open(/opt/alt/php73/var/lib/php/session/sess_9ad083920ab69eea0764ecea0a89af5b, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home2/cp399842/public_html/btripnews.net/wp-content/plugins/pe-recent-posts/pe-recent-posts.php on line 21

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /opt/alt/php73/var/lib/php/session) in /home2/cp399842/public_html/btripnews.net/wp-content/plugins/pe-recent-posts/pe-recent-posts.php on line 21
“จีน-คำขวัญ” จับมือ “แอ้ม-อัจฉริยา” รับกดดัน!!!! ร่วมผลิตมิวสิควีดีโอ ฯ ในกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 - www.btripnews.net

“จีน-คำขวัญ” จับมือ “แอ้ม-อัจฉริยา” รับกดดัน!!!! ร่วมผลิตมิวสิควีดีโอ ฯ ในกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3

หลังจากที่กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 จัดโดย บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ได้ประกาศผลรางวัลทีมผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ไปแล้ว นั่นก็คือ น้อง ๆ จากทีม1875 Studio จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คนรุ่นใหม่สุดเจ๋งที่สามารถคว้าใจคณะกรรมการ จนได้รับรางวัลทุนการศึกษาถึง 100,000 บาท และผลงานผู้ชนะเลิศยังได้มีโอกาสผลิตมิวสิควิดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้...Gen Z จัดการได้” โดยมีผู้กำกับคนเก่ง “จีน-คำขวัญ ดวงมณี” และนักแต่งเพลงมือหนึ่งอย่าง “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” ร่วมกันทำงานโดยมีหนุ่มหน้าใส “นนท์ ธนนท์” โชว์เสียงร้อง! ล่าสุดได้เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควีดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อย 


โดยบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ผลิตจากสตอรี่บอร์ดของผู้ชนะเลิศการประกวดจากหัวข้อ “ชีวิตติดหนี้...Gen Z จัดการได้” เพลง “หลายใจ” โดยผู้กำกับยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า แถวแจ้งวัฒนะ และเป็นการถ่ายทำแบบวิถีนิวนอร์มอล ตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น โดยมีน้อง ๆ ทีม1875 Studio ผู้ชนะเลิศ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เจ้าของไอเดียบรรเจิดสร้างสรรค์ผลงานจนน่าทึ่ง จน “จีน-คำขวัญ” ผู้กำกับถึงกับเอ่ยปากชมความสามารถ เพราะเห็นน้อง ๆ ตั้งใจเรียนรู้เบื้องหลังการทำงาน 


โดย “จีน-คำขวัญ” ผู้กำกับมิวสิค ฯ เปิดเผยว่า “วันนี้มาถ่ายทำมิวสิค ฯ กับน้อง ๆ ผู้ชนะเลิศ กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 ซึ่งจีนชอบตั้งแต่ตอนเป็นเรื่องย่อกับสตอรี่บอร์ดแล้ว รู้สึกน้องๆคิดลูกเล่นได้หักมุมและแทนค่าเรื่องการใช้เงินกับความรักได้น่าสนใจ ตัวพล็อตเรื่องที่น้อง ๆ คิดมามีความตลกและสร้างสรรค์อยู่แล้ว พอได้มาทำเป็นมิวสิควีดีโอจริง ๆ ภาพชัดมาก ๆ ทำงานไม่ยากเลยค่ะวันนี้ก็ปล่อยให้เขาได้กำกับเองเลย จีนให้น้องได้ทำงานจริง เต็มที่ แล้วเราก็ช่วยเช็คเฟรม หรือช่วยคิดตัดสินใจอะไรบางอย่างเฉยๆ ได้เห็นน้อง ๆ กำกับกัน รู้สึกว่าเขามีพื้นฐานและมุมมองที่ดีอยู่แล้ว ดีใจที่ได้เห็นน้อง ๆ ทีมที่ชนะมีโอกาสได้ทำงานจริง และได้ผลงานจริงจากการประกวด เป็นผลงานสำหรับต่อยอดโอกาสในอนาคต ส่วนนักแสดงแต่ละคนก็น่ารักมากค่ะ ทีมทำงานด้วยง่าย เป็นการออกกองที่สนุก สบายๆ และดีใจที่ได้ช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผลงานน้อง ๆเป็นจริงค่ะ”และนักแต่งเพลง “แอ้ม-อัจฉริยา” เล่าว่า “สิ่งที่น้องทำมาเหมือนเอ็มวี Feel good และมีเรื่องของความรักเข้ามา มันสามารถเอามาทำเป็นเพลงได้ เราทำเพลงโดยการใช้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องของเขา แต่ไม่ได้เล่ารายละเอียดทุกอย่าง เลยไม่ได้ยากมาก แล้วน้อง ๆ ก็คิดคำมาให้เลยเกลียดนักคนหลายใจ เลยทำให้เราใช้คำนั้นได้เลย เวลาแต่งเพลงแอ้มจะนึกถึงภาพที่น้อง ๆ เขาทำมาว่าตัวละครในเรื่องน่าจะรู้สึกอย่างไร เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นแล้วทำให้เขาคิดได้ ก็กดดันนิดหน่อยเพราะแอ้มรู้สึกว่างานนี้เป็นความฝันของน้อง ๆ ที่เขาอยากทำ กลัวว่าน้องจะไม่ชอบด้วย และนนท์ ธนนท์ที่มาถ่ายทอดเพลงนี้ก็เป็นนักร้องที่เก่งมาก แต่พอรู้ว่าทุกคนในทีมชอบก็ถือว่าประสบความสำเร็จไปอีกระดับ อยากให้ทุกคนรู้สึกชอบและสนุกไปกับพวกเรา ยังไงก็คอยติดตามกันนะคะ”


กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควิดีโอในหัวข้อ "ชีวิตติดหนี้...Gen Z จัดการได้" จะมีการประกาศผลงานรางวัลต่าง ๆ ในงานประกาศผลรางวัล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน2564 

สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan page : I love EASYBUY หรือ โทร (094)647-9192