รวมพลคนช่อง 7HD ผนึกกำลังต้านโกง เดินหน้ารณรงค์”หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ”

ช่อง 7HD เดินหน้ารณรงค์ต่อต้านการซื้อสิทธิ์ขายเสียงอย่างต่อเนื่อง ปลุกพลังคนไทยต้านโกง สร้างความโปร่งใสให้สังคมไทย ตอกย้ำเจตนารมณ์คนไทยไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ร่วมติดแฮชแท็ก #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ ผ่านช่องทางออนไลน์และสื่อโซเชียลต่างๆ พร้อมกระตุ้นเตือนคนไทยให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาอบต.และนายกอบต. ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้    


 

 เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 55 ของ ช่อง 7HD โดย นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าวและพนักงาน ร่วมแสดงพลังคนไทยหัวใจประชาธิปไตย ย้ำเจตนารมณ์     อันแน่วแน่ในฐานะองค์กรสื่อมวลชน ที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารข้อเท็จจริงอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมและต้องการรณรงค์ให้คนไทยทุกเพศทุกวัย ไม่ให้ยอมแพ้ต่อกลโกง การทุจริตต่างๆ ด้วยการกระตุ้นเตือนและต่อต้านการซื้อสิทธิ์ขายเสียงในการเลือกตั้งทุกระดับ สกัดคนโกงกินไม่ให้เข้าไปเป็นผู้แทนของปวงชนชาวไทย พร้อมสร้างเครือข่ายภาคประชาสังคมรณรงค์โครงการหยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศอย่างต่อเนื่องโดยตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญก็ได้แรงสนับสนุนและความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นจากเครือข่ายภาคธุรกิจ  และองค์กรพันธมิตรหลายภาคส่วน  รวมถึงมีเสียงตอบรับจากภาคประชาชนหลากหลายสาขาอาชีพที่ตื่นตัวขานรับร่วมรณรงค์ในแคมเปญ พร้อมติด #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ ต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com