ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 10:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำ สีม่วง
เลขมงคล 7 8 5
เลขเด่น 7
เลขนำโชค
77 88 55
78 87 75 57 85 58

เลขแปลง
37 73 83 38 27 72 82 28 15 51


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้การงานมีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน ไปยังสถานที่ที่มีอาหารอร่อย มีธรรมะ มีการงานใหญ่ๆเข้ามาในอนาคต

การเงิน มีรายได้ดีมากจะได้เงินตลอด ได้รับพัสดุจากไปรษณีย์เพราะสั่งสินค้าออนไลน์เอาไว้ใช้เงินสะบั้น

ความรัก คนโสดไม่เหงาแน่นอนไปตามงานปาร์ตี้จะมีโอกาสพบคนถูกใจแต่เป็นชั่วคราวเท่านั้นต้องพลัดพรากจากกันไป คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวไปทำบุญรวมถึงไปทำงานกับคนรัก

สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงมีความสุขมากขึ้นคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
การงาน ทำงานแป๊บเดียวช่วงนี้มีกิเลสมากเที่ยวตลอดทั้งคืน ปาร์ตี้ตลอดตั้งแต่เที่ยงขึ้นไปมีแต่สิ่งที่อยากจะได้ การทำงานมีความตั้งใจสูงเพราะมีเป้าหมายชัดเจนอยากได้นั่นอยากได้นี่ต้องขยันและจะสมหวังดังใจหมายบางคนทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป

การเงิน ใช้เก่งซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็หาเก่งด้วยเรียกว่าหมุนผันเปลี่ยนแปลงซื้อขายแลกเปลี่ยน

ความรัก ช่วงนี้เจ้าชู้และนักรักเป็นพิเศษ เห็นใครก็ชอบไปหมดรวมถึงการเช็คเรทติ้งพูดคุยโปรยเสน่ห์ไม่ว่าคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสดต้องชนะกิเลสตัวเองสักนิดไม่งั้นมีมือที่สามแน่นอน

สุขภาพ ช่วงนี้รักสวยรักงามมักจะเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามเจ็บตัวเพราะความสวยความหล่อแท้ๆ


คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้ยังเที่ยวตลอด ปาร์ตี้ตลอดโดยเฉพาะช่วงเย็นไปแล้ว หน้าที่การงานของตัวเองก็รีบทำให้เสร็จเพราะมีนัดกับเพื่อนฝูง ใครที่อยากเปลี่ยนงานจงมีความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นไป นักเรียนจะได้ดีสอบผ่าน รวมถึงใครอยากจะไปสัมภาษณ์งานใหม่ใช้เวลาช่วงนี้จะได้ดี

การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชครวมถึงการค้าขายที่ดินทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เป็นนายหน้าจะดีเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสดมักพบรักกับคนอายุน้อยกว่ารวมถึงการไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้วได้ด้วยต้องรอบคอบสักนิดรวมถึงใครบางคนรู้ทั้งรู้แต่ก็จะรัก คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวังหรือได้ข่าวดีกับลูกหลาน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงการพักผ่อนน้อยมีปวดหัวเป็นไมเกรนบ้างเล็กน้อย


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีความขยันและมีความจินตนาการเกี่ยวข้องกับการงานมากมาย อยากทำหลายหลายอย่างให้ออกมาดีรวมถึงการสู้การงานอดทนทำตามผู้ใหญ่บอก

การเงิน ใช้เก่งแต่ก็หาได้ตลอด มีโอกาสซื้อข้าวของมีค่าหรือทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ shopping ตลอดหลังจากได้เงินแล้ว รวมถึงหาอาหารอร่อยทานกันในราคาแพงๆ

ความรัก มีเสน่ห์มากมักมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบรวมถึงคนโสดมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จักกับใครสักคนและจะมีความรักต่อกันในอนาคตที่ดีขึ้นมาก หรือบางคนอยู่ในช่วงคบกันทีเดียวหลายคนเพื่อเลือกคนที่ใช่ คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคมีลาภกับคนรัก รวมถึงการช่วยเหลือกันให้ได้ดีในอนาคต

สุขภาพ ยังคงเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยหลังแขนขา หรือการพักผ่อนน้อยควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆจะแข็งแรงและมีอาการดีขึ้น


คนเกิดพุธกลางคืน
การงาน จะได้รับข่าวดีจากกัลยาณมิตรเพื่อนฝูงนำเรื่องของการงานมาให้การติดต่ออะไรในช่วงนี้อ้างอิงกับผู้ใหญ่ผิวขาวมีฐานะจะช่วยเหลือทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จได้ ใครบางคนกำลังจะได้เลื่อนตำแหน่ง หลังจากทุ่มเทมาแล้วตลอดในช่วงนี้สมหวังในสิ่งที่อุตสาหะและเหน็ดเหนื่อยมาตลอดจะได้ดี โดยเฉพาะบุคคลที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์

การเงิน รู้จักค่าของการเงินซื้อและสะสมในสิ่งของที่เป็นอสังหาริมทรัพย์รวมถึงใครที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับธนาคารจะได้ข่าวดีเป็นพิเศษ

ความรัก เข้าใจเห็นอกเห็นใจกันรวมถึงใครที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาจะให้อภัยกันในช่วงนี้และกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดพบรักกับคนที่มีฐานะดีผิวขาวตัวสูง

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นให้เดินทางไปทิศตะวันออกจะพบความโชคดีรวมถึงได้เงินได้ทอง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ต้องสู้และอดทนห้ามท้อถอยถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาเยอะ จงใช้สติและรวบรวมความกล้าหาญ จะเป็นอุปสรรคแบบนี้ไปอีกสักพักและทุกอย่างก็จะ และควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆอย่ามัวแต่เอามาคิดแบบสับสนเพราะจะทำให้จิตใจอยู่กับความท้อถอยได้ หรือให้เดินทางไปพักผ่อนทางทิศเหนือจะได้ดีในโอกาสต่อไปมีคนดีคอยช่วยเหลือ

การเงิน ใช้เยอะโดยเฉพาะคนที่มีลูกหลานหรือครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบโดยเฉพาะคนเจ็บคนป่วยต้องยอมเสียสละสักนิดอย่าคิดมากนึกถึงความอบอุ่นความสุขมาก่อน

ความรัก มักพลัดพรากกัน ด้วยสาเหตุเรื่องของการงานหรือการอยู่กันคนละที่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าใจร้อนขี้หึงต้องทำใจสักนิด

สุขภาพ พักผ่อนน้อยและมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการวิงเวียนศีรษะหรือคนอายุมากต้องระวังความดัน


คนเกิดวันศุกร์
การงาน เป้าหมายชัดเจนในเรื่องของการงานต้องเก่งต้องขยันต้องทำให้ได้ทุกอย่างไป มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงการไปเรียนรู้ศึกษาอะไรให้มีความเก่งความชำนาญกับสิ่งนั้น จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งรวมถึงได้ความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้หรือเรียกอีกอย่างว่ามีโชคกับการงาน

การเงิน ได้ดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการค้าขายได้กำไรมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน

ความรัก ต้องเพียรพยายามสักนิดสำหรับใครที่มีความรักหรือชอบใครอยู่จงใช้ความขยันและความเมตตาก่อสร้างความรักจะได้ดีโดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ให้หมั่นเอาใจคนรักจะมีโชคมีลาภรวมถึงมีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยวไหนในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวหากใช้ชีวิตประมาทในช่วงนี้ต้องรอบคอบเอาไว้จะได้ไม่มีเรื่องเจ็บตัว


คนเกิดวันเสาร์
การงาน ขอให้ลงมือกระทำจะทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้หากใครมีจินตนาการอยากทำสิ่งใดรวมถึงอยากเรียนรู้ให้ตัดสินใจลุยเลยกล้าได้กล้าเสียจะมีสิ่งที่ดีรออยู่แน่นอน โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับความสวยความงามแฟชั่นหรือของกินอาหาร มีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศไปเที่ยวรวมถึงการไปทำงานได้ด้วย ใครรอวีซ่าจะผ่านในช่วงนี้

การเงิน หาได้เยอะแต่ก็ใช้มากเพราะต้องการอำนวยความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัวให้ได้มีความสุขที่สุดมีโอกาสเดินทางไกลเป็นกลุ่มไปเที่ยวสถานที่ติดน้ำติดทะเลสวยงามใช้เงินเยอะ

ความรัก มีเสน่ห์สำหรับคนโสดมักมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบรวมถึงอาจจะต้องจัดบัตรคิวสักนิด คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพากันไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงรวมถึงความรักหวานชื่น

สุขภาพ เน้นความสวยความหล่อรวมถึงการทำศัลยกรรมหรือแม้กระทั่งซื้อเครื่องสำอางช่วงนี้เยอะมากเพื่อดูแลผิวพรรณ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664