ทีเอ็มบีธนชาต คว้ารางวัลชนะเลิศ LinkedIn Talent Awards 2021 Thailand สาขา Best Employer Brand

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ttb   คว้ารางวัลชนะเลิศ LinkedIn Talent Awards 2021 Thailand สาขา Best Employer Brand สำหรับองค์กรที่มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนขึ้นไป จากการจัดอันดับโดยบริษัท LinkedIn แฟลตฟอร์มเครือข่ายสังคมสำหรับอาชีพและโลกธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ท่ามกลางผู้ประกอบการในไทยกว่า 12,600 บริษัทที่ใช้งาน LinkedIn นับเป็นรางวัลที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของธนาคารในการบริหารทรัพยากรบุคคล รวมถึงการสนับสนุนสภาพแวดล้อมการทำงานโดยรวมของพนักงาน ตอกย้ำแนวทางการปลดล็อกศักยภาพพนักงานให้เป็นคนที่เก่งขึ้นในทุกวัน (Be Your Best)


ทั้งนี้ ทีเอ็มบีธนชาต ได้เริ่มใช้บริการแพลตฟอร์ม LinkedIn ตั้งแต่ปี 2561 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ (Engagement) กับกลุ่มเป้าหมายทั้งภายในและภายนอกองค์กรมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในองค์กร อาทิ วัฒนธรรมองค์กร (Corporate Culture) แนวทางการทำงาน (Ways of Working) หรือ กิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้น รวมไปถึงเผยแพร่ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายในยุคปัจจุบันเพื่อการพัฒนาทักษะการทำงาน  สอดคล้องกับรางวัลสาขา Best Employer Brand ซึ่งพิจารณาจากองค์กรที่โดดเด่นในการใช้แฟลตฟอร์ม LinkedIn ในการเชื่อมต่อความสัมพันธ์แบบมืออาชีพพร้อมเสริมสร้างและพัฒนาความรู้ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายให้เกิดประโยชน์และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ttb เพื่อผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายในสังคมไทย และสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ ttb Linkedln หรือ www.ttbbank.com