ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 09:09 – 18:09 น.
สีมงคล สีขาว สีชมพู สีเขียว
เลขมงคล 2 0 7
เลขเด่น 2
เลขนำโชค
22 00 77
20 02 27 72 70 07

เลขแปลง
12 21 17 71 92 29 54 45 69 96


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน พยายามขยับขยายการงานของตัวเองให้มีรายได้เพิ่มขึ้น รวมถึงการทำอะไรหลายอย่างพร้อมพร้อมกันแต่ก็ได้ดีเพราะเป็นคนมีความสามารถ หรือบางคนลงเรียนสิ่งที่สนใจที่จะเรียนเพิ่มอะไรบางวิชาที่อยากจะรู้ เพื่อในวันข้างหน้าจะมาทำเป็นอาชีพเลี้ยงตนเองได้ขึ้นมากกว่าเดิม มีโอกาสเดินทางไปวัดรวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรม

การเงิน มีโชคมีลาภจากคำพูดการเจรจา รวมถึงรายได้พิเศษนอกเหนือจากการทำงานแล้วบางคนเปียแชร์บางคนหาเก็งกำไร ซื้อทองซื้อเพชรหรือแม้กระทั่งสะสมทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่ดินจะค้าขายหรือเป็นนายหน้าก็ได้ดี

ความรัก มักตกอยู่ภายใต้อำนาจของคนรักในช่วงนี้โดยเฉพาะผู้ชายมักจะแพ้ผู้หญิงถูกบังคับทุกสิ่งทุกอย่างให้ต้องทำตามที่เธอต้องการเรียกง่ายง่ายว่ากลัวเมียแน่นอนในช่วงนี้ชนะเธอไม่ได้สักทีต้องทำใจกันไป คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เอาแต่ใจตัวเองสักนิดนึงโดยเฉพาะผู้หญิง

สุขภาพ แข็งแรงมากในช่วงนี้เรียกว่าห้ามเจ็บห้ามป่วยห้ามเป็นอะไรดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะรู้ว่าถ้าป่วยไปแล้วมันจะทรมาน


คนเกิดวันจันทร์
การงาน รอบคอบในเรื่องของการงานและใช้ชีวิตประจำวันของตัวเอง เป็นที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรก็เอาใจใส่และอยากให้ได้ดีรวมถึงมีการสวดมนต์ไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วงนี้ทำอะไรก็มีแต่คนเมตตาตลอด มีดวงการเปลี่ยนแปลงของการงานโยกย้ายหรือการรอคอยที่จะมาถึงในวันข้างหน้า

การเงิน มีสาเหตุต้องทำอยู่ตลอดในช่วงนี้จึงต้องใช้เงินมากหรือมีเหตุต้องการจับจ่ายโดยเฉพาะภายในครอบครัวรวมถึงบริวารหรือมีเหตุต้องซ่อมแซมเสียงเงิน

ความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่และดูแลกันอยู่ตลอดห้ามคิดเล็กคิดน้อยหรือคิดมากมิฉะนั้นจะมีปัญหาจุกจิกตามมาแต่ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ดีโดยเฉพาะมีเกณฑ์ไปไหว้พระทำบุญร่วมกัน

สุขภาพ พยายามดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นในช่วงนี้มีบ้างปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแต่ก็พยายามจะออกกำลังกายทำอะไรที่เหมาะสมตามวัย


คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีดวงเดินทางไกล เกี่ยวข้องกับการงานรวมถึงครอบครัวความรัก การจะทำอะไรในช่วงนี้อยากให้ทุกอย่างออกมาดี

การเงิน จะโชคดีในวันนี้ค้าขายหรือทำอะไรจะได้เงินได้ทองตลอดโดยเฉพาะช่วงค่ำๆจะมีคนโอนเงินให้

ความรัก มีความสุขและช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอดเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันมากสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว คนโสดเดินทางหน่อยจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาวจะรักกันช่วยเหลือกันได้ดี

สุขภาพ ดูแลตนเองกันเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพอยากให้ทุกอย่างออกมาดีโดยเฉพาะในเรื่องของความสวยความงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มองการณ์ไกลในเรื่องของการงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหลายหลายอย่างในช่วงนี้เกิดขึ้นโดยตั้งใจแต่ก็แอบกังวลใจเหมือนกันว่าจะไปแล้วได้ดีไหม บางคนจะไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนรวมถึงต่างประเทศพยามหาคนช่วยเหลืออยู่ แต่ขอให้กล้าอย่าให้กลัว

การเงิน จะมีโชคดวงดีกับการงานหรือการเงินที่ทำอยู่ช่วงนี้ทำรายรับ-รายจ่ายรอบคอบที่สุด คำนวณการเงินอยู่ตลอด

ความรัก คนโสดจะบอกว่าสองจิตสองใจรักซ้อน ก็ว่าได้ช่วงนี้จับปลาสองมือเพราะความหวาดระแวงไม่เชื่อใจว่าคนที่เข้ามาจะรักและดูแลเราหรือไม่จึงชอบเผื่อเหลือเผื่อขาดนี่แหละที่มาของรักซ้อน ส่วนคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้เจอกันแต่ร้านอาหารกินทานแถวกันทั้งหมดทั้งครอบครัวเลย

สุขภาพ ช่วงนี้ไม่พึงพอใจในน้ำหนักแต่ก็กินเก่ง มีความดันต้องเอาใจใส่ โดยเฉพาะคนที่อายุมากแล้วต้องลดการกินการทานบ้าง


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือไม่ว่าจะทำอะไรรวมถึงการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานก็จะมีคนเข้ามาชักชวน ชีพจรลงเท้าตลอดส่วนใหญ่อยากรู้อยากศึกษาอะไรใหม่ใหม่มีโอกาสลงทุนเรียนรู้หลายหลายด้านพร้อมพร้อมกัน และประสบความสำเร็จด้วยรวมถึงใครบางคนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจะได้ดี

การเงิน ช่วงนี้ใจดีหาได้ก็ใช้เก่งรวมถึงการมีน้ำใจให้กับทุกๆคนรอบด้านแต่การเงินก็เข้ามาตลอดเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาหมดหมดเดี๋ยวก็มาเอาตัวรอดได้มีโชคจากคำพูด

ความรัก สำหรับคนโสดช่วงนี้โลเลเป็นที่สุด เดี๋ยวรักเดี๋ยวชอบเดี๋ยวเบื่อ เรียกว่าเวลาอยู่คนเดียวอยากมีคู่เวลามีคู่อยากอยู่คนเดียวเอาใจยากเป็นที่สุด. สำหรับคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้เดินทางไปด้วยกันตลอดมีความสุขหากใครอยู่ไกลกันก็มักจะโทรศัพท์หรือติดต่อกันอยู่ตลอดเวลาด้วยความเป็นห่วงเป็นใยกัน

สุขภาพ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นอยากจะลดให้มากและไวที่สุดเพื่อความสวยงามความหล่อ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน การงานจะได้ดีมีผู้ใหญ่สนับสนุนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายให้ไปทำในสิ่งที่เรารอคอยและได้ดีขอให้จงตั้งใจทำไปในช่วงนี้

การเงิน ติดต่ออะไรกับใครในช่วงนี้ก็จะประสบความสำเร็จได้เงินได้ทองตลอดและรู้จักค่าของเงินพยามสะสมออมทรัพย์ มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมือสองรวมถึงการเก็งกำไร จะได้ดีโดยเฉพาะเรื่องทองช่วงนี้ลงแต่ก็จะขึ้นในเวลาอันใกล้เขียนไม่ต้องกลัว

ความรัก คนที่มีปัญหากันอยู่จะใช้คืนดีรวมถึงซ่อมแซมแก้ไขข้อเสียของแต่ละคนจะกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อนิสัยดีแต่งอนเก่งน้อยใจเก่ง ต้องอดทนสักนิดถ้าไม่คิดมากก็ไม่เป็นไร

สุขภาพ ช่วงนี้มักจะปวดเมื่อยแขนขารวมถึงหลังและกล้ามเนื้อ ต้องระวังอย่ายกของหนักหรือทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาโดยเฉพาะในช่วงเวลานอนต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ


คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะต้องมีน้ำใจกับผู้คนรอบข้างอยู่ตลอด มีโอกาสเดินทางไปทะเลหรือสถานที่ติดแม่น้ำรวมถึงเป็นเกาะในช่วงนี้ จะพบเพื่อนเก่า เป็นการทำงานที่เราเคยทำมาแล้วจะให้ดีมีโอกาสกลับไปทำใหม่อีกครั้งหรือทำเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมแต่จะได้ดีต้องใจใหญ่และใจกล้าหาญจะเจริญรุ่งเรือง

การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนอะไรใหม่ใหม่รวมถึงการซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้นหรือบางคนมีโอกาสร่วมหุ้นกับใครต้องใช้จิตใจวัดกันเลย

ความรัก ช่วงนี้คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อย นิสัยดีผิวขาวเจ้าเนื้อ มีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอันใกล้ คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกหลานมีโอกาสตั้งครรภ์มีความสุขได้ลูกที่ดีรวมถึงได้ข่าวดีจากลูกหลานตนเองในช่วงนี้

สุขภาพ เดินทางไปไหนต้องระวังนิดเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงระบบทางเดินหายใจหรือใครบางคนอาจเกี่ยวข้องกับความดันต้องทานยาหาหมอหรือนอนพักฟื้นสักพักอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันเสาร์
การงาน ยังรู้สึกเบื่อและมีความขี้เกียจที่จะทำอะไรโดยเฉพาะช่วงเช้าเช้ามีการหลีกเลี่ยงเถลไถลสักพักแล้วค่อยไปทำงาน บางคนแอบไปสมัครงานที่ใหม่เอาไว้รอการสัมภาษณ์จะต้องแบ่งเวลาให้เป็นในวันนี้

การเงิน ช่วงนี้ใช้เก่งมากมีความคิดอยากลงทุนซื้อทรัพย์สินข้าวของนำมาเพิ่มพูนรายได้รวมถึงใครบางคนมีโอกาสเดินเรื่องกู้แบงค์กู้ธนาคารในการซื้อทรัพย์สินแต่จะได้ดีได้รับข่าวดี

ความรัก ช่วงนี้เบื่อคนรักต้องระวังการนอกใจหรือการชู้สาวให้มากๆโดยเฉพาะคนที่คบกันมานานแล้วมากกว่าสี่ปีขึ้นไปต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดคนมีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้อยู่ตำแหน่งนอกใจสูงมาก หากใครยังไม่เป็นควรจะแก้เคล็ดด้วยการทำบุญ

สุขภาพ ช่วงนี้อยากสวยอยากหล่อมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามรวมถึงพบแพทย์พบหมอเกี่ยวข้องกับผิวพรรณ รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664