ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 10:09 -21:09 น.
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีทอง
เลขมงคล 9 3 1
เด่น 1
99 33 11
93 39 91 19 13 31

เลขแปลง
96 69 61 16 78 87 42 24 38 83


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน รู้จักใช้ความคิดกับการงานพยายามจะมองหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง ยังคงมีหลายอย่างรอบข้างกดดันตลอดเหมือนกันให้ทำใจและจะผ่านไปได้เอง

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากแต่มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดมาจากคนรอบรอบตัว

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะต้องอาศัยซึ่งกันและกันในช่วงนี้บางครั้งก็ฉลาดมากชอบคิดไปต่างๆนานา รวมถึงความขี้ระแวงต้องปล่อยทิ้งลงไปบ้าง คนโสดระวังไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องรู้จักรอบคอบเป็นที่สุด

สุขภาพ ดวงมักจะต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลไม่ของตัวเองก็คนรอบข้างรวมถึงมีเกณฑ์ไปงานอวมงคล


คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานหรือมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำอยู่ในช่วงนี้ตลอด มีโอกาสเดินทางพบปะสังสรรค์รวมถึงไปท่องเที่ยวในอนาคต

การเงิน ดวงดีมากมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงมาจากคำพูดค้าขายอะไรในช่วงนี้ได้เงินได้ทองตลอด มีคนโอนเงินให้ช่วงค่ำๆ

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่รักกันมากในช่วงนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ คนโสดจะพบรักกับคนร่าเริงสนุกสนานมีดวงแต่งงาน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงภูมิแพ้หรือใครบางคนทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันอังคาร
การงาน มองหาการงานทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปรวมถึงใครมีงานประจำแล้วจะมีงานใหม่เข้ามาโดยจากคนรู้จักใกล้ตัวนำมาให้ ใครอยากไปทำงานต่างประเทศมีดวงเดินทางแต่ต้องมีคนช่วยเหลือ

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างช่วงนี้จะทำอะไรต้องทุ่มสุดตัว แต่จะโชคดีในสิ่งที่ทำได้เงินได้ทองแน่นอนรวมถึงมีโชคจากคำพูด

ความรัก คนโสดจะพบรักจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนมกันมารวมถึงใครบางคนจากเพื่อนกันเนี่ยแหละ จะเกิดเป็นความรักเห็นอกเห็นใจกัน คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่นักควรจะหาเวลาให้กันไปเที่ยวพักผ่อน

สุขภาพ ช่วงนี้ปวดเมื่อยแขนขารวมถึงหลังและใครบางคนอาจจะไปหาหมอฟันขุดหินปูนรวมถึงจัดฟัน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน พยายามเรียนรู้และเติมความสามารถให้กับตัวเองทั้งด้านการศึกษาและการงาน มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงภูเขาแหล่งธรรมชาติ

การเงิน ช่วงนี้ใช้เยอะเข้าซ้ายออกขวาซื้อความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้างรวมถึงคนในครอบครัวแต่ก็หาได้ตลอด

ความรัก ช่วงนี้เดินทางไปไหนไปด้วยกันตลอดตัวติดกันเสมอเรียกว่าเห็นอกเห็นใจกันก็ช่วงเวลานี้แหละ คนโสดจะมีคนเข้ามาจริงจังด้วย มีโอกาสแต่งงานหรือสู่ขอเลยในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับอากาศรวมถึงภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจมีเกณฑ์ทานยาหาหมอ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ต้องระวังเอาใจใส่เรื่องของรถยานพาหนะเอาไว้ มักจะต้องเสียหรือชำรุด บางคนสูญหายได้ถ้าไม่เอาใจใส่รอบคอบ หรืออยากได้รถใหม่ก็ได้นะ การงานระวังถูกหักหลังรวมถึงมีคนใส่ความให้ร้ายห้ามประมาท

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงินในช่วงนี้ ทั้งเรื่องของตัวเองหรือคนในบ้านคนในครอบครัวเป็นคดีความได้ด้วยต้องระวัง

ความรัก คนโสดหรือคบหาใครอยู่จะต้องระวังจะจับได้ว่าคนที่รักนอกใจรวมถึงไม่ซื่อสัตย์ช่วงนี้ต้องทำใจ สำหรับคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้รู้สึกอยากไปเที่ยวเบื่อการงานจะชวนครอบครัวไปเที่ยว

สุขภาพ ฟกช้ำดำเขียวมีโอกาสเจ็บตัวได้ช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นที่สุดรวมถึงใครบางคนมีโอกาสผ่าตัดหาหมอโรคภัยไข้เจ็บ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน อยากรวยอยากทำอะไรและก็ประสบความสำเร็จเรียกว่าใช้ความคิดใช้ความตั้งใจมุ่งมั่นทำทุกอย่างให้ได้ดี การงานในช่วงนี้ทำหลากหลายมากๆขอให้มันดีสักอย่างเถอะในใจภาวนา

การเงิน รู้จักค่าของการเงินที่สุดพยายามเอาใจใส่และทำให้เกิดมูลค่า ซื้อขายเก็งกำไร รวมถึงอยากถูกหวยมีโชคลาภจากการซื้อล็อตเตอรี่

ความรัก ช่วงนี้กิเลสสูงเป็นที่สุดเรียกว่าอยากมีคนรักอยากมีเซ็กส์รวมถึงปัญหาสูง คนโสดช่วงนี้พยายามมองหาทุกคนที่เข้ามาตามใจตัวเองมีโอกาสพบรักแบบปุ๊บปั๊บหรือรักแบบจานด่วน คนมีครอบครัวระวังนอกใจกันในช่วงนี้เป็นที่สุดโดยเฉพาะคนที่คบกันมานานแล้ว

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องไปตรวจมดลูกรวมถึงมะเร็งปากมดลูกสำหรับผู้หญิงรวมถึงช็อกโกแลตซีส สำหรับผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคผู้หญิง


คนเกิดวันศุกร์
การงาน ทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้ความสำเร็จมีความตั้งใจและมุ่งมั่นรวมถึงมีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานแต่ก็ดวงโดดเด่นจะโชคดี

การเงิน ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากผู้หญิงขาวผอมบางนำมา รวมถึงการเสี่ยงโชคได้ใช้เงินเก่งแต่ก็หาได้เยอะ

ความรัก มีเสน่ห์มากในช่วงนี้มักมีคนมารักมาชอบรวมถึงโปรยยิ้มติดพันธุ์เราได้ เสน่ห์แรงเป็นที่สุดทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สาม

สุขภาพ เจ้าเนื้อเป็นที่สุดกินเก่งทานเก่งน้ำหนักขึ้นอยากจะลดความอ้วนมากๆรวมถึงหาวิธีลดน้ำหนักให้กับตัวเอง


คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงตั้งใจทำทุกอย่างตามที่ตัวเองปรารถนา รวมถึงการงานจะได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่หัวหน้าให้มาช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของการงานแต่ก็ได้รับความเป็นอิสระในการไว้ใจครั้งนี้

การเงิน หาเก่งใช้เก่งซื้อความสุขทุกอย่างให้กับตัวเองและคนรอบข้างเรียกว่าต้องทำให้ได้ต้องซื้อให้ได้ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อนำมา

ความรัก คนโสดต้องการความรักแบบอิสระไม่ชอบผูกมัดรวมถึงยังไม่คิดแต่งงานแต่มีคนคบอยู่หรือดูใจกันชอบความรักแบบสบายสบาย คนมีครอบครัวแล้วคู่ครองมักจะกดดันหรือบังคับให้ทำตามคำสั่งของตัวเอง

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นที่สุดมีร่างกายแข็งแรงรวมถึงใครเจ็บใครป่วยจะดีขึ้น


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664