ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 10:09 – 15:09 น.
สีมงคล สีเหลือง สีขาว
เลขมงคล 2 6 0
เลขเด่น 6
22 66 00
26 62 60 06 20 02

เลขแปลง
96 96 85 58 82 28 92 29 02 20


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความพิถีพิถันและรอบคอบเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงานจะมีโอกาสได้รับข่าวดีตลอดทั้งวันโดยเฉพาะการติดต่อหรือสื่อสาร มีโอกาสได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือการซ่อมแซมปรับปรุงเครื่องมือสื่อสาร การงานจะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จักมากขึ้นได้รับเชิญไปออกรายการทีวี รวมถึงสื่อต่างๆ

การเงิน มีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่ตลอด และก็นัก Shoppingแบบออนไลน์มากๆ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีติดต่อกับธนาคารสมหวังจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ รวมถึงขายได้ใครเป็นนายหน้าโชคดี

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงฐานะ คนมีครอบครัวแล้วรักครอบครัวมากขึ้นช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการดูแลตัวเองเป็นหลักหรือการทำศัลยกรรมความงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนเจ็บคนป่วยผู้เสียชีวิตจะดีมาก


คนเกิดวันจันทร์
การงาน ต้องเชื่อมั่นและมีความฝันที่ตัวเองตั้งใจและเพียรพยายามไปจะได้ดี ชนะความกลัวและความพะวงหน้าพะวงหลัง จะเป็นอุปสรรคอันร้ายกาจที่มาจากความจินตนาการของตัวเองที่สร้างขึ้น มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร

การเงิน มีสาเหตุต้องใช้ระวังทำของตกหล่นสูญหาย อย่าไว้ใจใครโดยเฉพาะเรื่องของการเงินการเสี่ยงอะไรที่ไม่มีความรู้มาก่อนต้องระวัง รวมถึงการเล่นแชร์มีโอกาสผิดพลาดหรือถูกโกงได้

ความรัก มีความเบื่อและคิดอยากจะนอกใจคนรัก เพราะเจอหน้ากันก็มีแต่บ่นและหวาดระแวงอยู่เสมอ ช่วงนี้ต้องพากันไปทำบุญแล้วเพื่อยับยั้งปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องระวัง

สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับรวมถึงมีปัญหาเกี่ยวข้องกับสายตา สำหรับใครบางคนเดินทางไปตรวจสุขภาพตามหมอนัด


คนเกิดวันอังคาร
การงาน จะทำอะไรต้องมีคนช่วยเหลืออยู่ตลอดจึงจะดีลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ค่อยจะสำเร็จต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือ การมองหาการงานมากกว่าหนึ่งอย่างทำควบคู่กับงานประจำ

การเงิน ใช้เงินแบบรอบคอบที่สุดไม่จำเป็นจะไม่เสียเงินแต่ส่วนใหญ่จำเป็นทั้งนั้นเลยเสียตลอด การเดินเรื่องกู้ติดต่อกับสถาบันการเงินหรือธนาคารต่างๆ

ความรัก ต้องระวังอารมณ์และความคิดมากชอบจับผิด รวมถึงนำเรื่องเก่าๆ ขุดคุ้ยขึ้นมามีปากเสียงกันอีกหลีกเลี่ยงได้ควรจะหลีกเลี่ยงหรือพากันไปทำบุญจึงจะดี คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานมีความสนิทสนมกันมาก่อนจะเพิ่มความรักมากขึ้นในอนาคต

สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกายห้ามยกของหนักและสายตามีโอกาสปวดตากล้ามเนื้อตา


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีความละเอียดละออกับเรื่องของการงาน เพียรพยายามรักษาชื่อเสียงและผลงานอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายบางสิ่งบางอย่างให้ได้ดังใจฝันที่ตัวเองคิดและจินตนาการเอาไว้

การเงิน ประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการชอบใช้เงินของผู้อื่นมากกว่าเงินของตัวเอง และบางครั้งก็มีปากเสียงได้เพราะถูกสอนจากผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองให้ใจกว้างๆ หน่อย

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าผิวคล้ำจะเข้ามาในชีวิตสุภาพเรียบร้อยแต่มักจะมีโรคประจำตัว คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกหลานรวมถึงบริวาร

สุขภาพ คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันและโรคกระดูกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดส่วนคนอายุน้อยมีโอกาสไม่สบายเป็นไข้หรือพักผ่อนน้อยได้


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะทำอะไรก็มักจะถูกหารครึ่งถูกแบ่งรวมถึงถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าและระวังมีปากมีเสียงกับคนอายุน้อยชอบจ้องจับผิดและหาเรื่องอยู่เป็นประจำ

การเงิน มีรายได้เข้ามาตลอดหลายทางแต่ก็ต้องจ่ายหลายทางเช่นเดียวกันบริวารในบ้านมีความอยาก ต้องการ เราก็ต้องตามใจทุกอย่าง

ความรัก รู้สึกเหนื่อยใจกับหลายๆปัญหาส่วนใหญ่มาจากญาติของคนรักและคนใกล้ตัวต้องปลงกันบ้าง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นพ่อหม้ายลูกติด หรือแม่หม้ายลูกติดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือกันได้ดี

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรวมถึงฟกช้ำดำเขียวมีเหตุต้องเจ็บตัวหากมีความประมาท หรือการปวดเมื่อยแขนขาและกระดูก


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ด้านการงานมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์อยู่เสมอหากใครที่กำลังรอการงานใหม่ลองคุยกับคนที่รู้จักมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดแม่น้ำติดทะเล ใครที่เป็นคดีความมีโอกาสยกฟ้องหรือได้รับชัยชนะ

การเงิน หาเงินเก่งมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันใครเป็นนายหน้าดวงดีเป็นพิเศษค้าขายประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคและโชคลาภจากคำพูด

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือกันทุกอย่างมีความผูกพันกับทุกคนในบ้านคนในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลใจบุญใจกุศลจะประคองความรักจนได้ดี

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันมีโอกาสทานยาหรือซื้อยามาทาตามลำตัวแขนขา


คนเกิดวันศุกร์
การงาน ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีโอกาสมีปัญหาหรือการขัดแย้งไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการทำงาน มักมีปัญหากันได้ง่ายต้องใจเย็น

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงิน ต้องรอบคอบมากๆ รวมถึงการถูกปฏิเสธจากการซื้อทรัพย์สินหรือการกู้ธนาคาร ต้องมองหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยช่วยเหลือจึงจะผ่าน

ความรัก มีแต่ทะเลาะรวมถึงการขัดแย้งในเรื่องของความคิดบางคนถึงกับเลิก หย่าร้างกัน หากใครยังไม่เกิดช่วงนี้พากันไปทำบุญจึงจะดี คนโสดยังอยากอยู่คนเดียวเพราะเหนื่อยกับความรัก

สุขภาพ ต้องระวังและเอาใจใส่เรื่องของพักผ่อนน้อยเป็นไมเกรนและอุบัติเหตุต้องระวังโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไกลและพักผ่อนน้อย


คนเกิดวันเสาร์
การงาน ต้องรอบคอบและรัดเข็มขัดในการจะทำอะไรใช้ความคิดพิถีพิถันไม่ต้องรีบร้อน ควรมีความระมัดระวังทั้งคำพูดและความคิดมี

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากที่สุด พิถีพิถันประหยัดมัธยัสถ์ จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันรักษาครอบครัวไม่อยากให้ใครลำบากสักคนจึงต้องแบกภาระทุกอย่างเอาไว้คนเดียว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือข้าราชการ

สุขภาพ มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลรวมถึงการรักษาตัว คนมีโรคประจำตัว


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664