ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 09:09 – 13:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำตาล สีส้ม
เลขมงคล 8 4 7
เลขเด่น 7
เลขนำโชค
88 44 77
84 48 87 78 47 74

เลขแปลง
17 71 39 93 63 36 18 81 54 54


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความเข้มแข็งและมีความมุ่งมั่นตั้งใจทำอะไรต่างๆให้ดีขึ้น มีพลังจากการทำงานเพื่อครอบครัวจะต้องได้ดีต่อไปนี้ ควรไปเที่ยวเพื่อให้เกิดความสุขและจะได้พลังที่ดีกับชีวิตกลับมา

การเงิน รู้จักคุณค่าของการเงินแต่ก็ต้องมีเหตุและผลในการใช้อยู่ตลอดแต่จะได้ดีขอให้จงเชื่อมั่นในใจตัวเอง

ความรัก มีความรอบคอบและเอาใจใส่ดูแลกันมากขึ้น คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติในช่วงอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นคนเจ็บคนป่วยพักฟื้นอีกสักพักจะดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
การงาน ต้องบอกว่าเข้มแข็งที่สุดในชีวิต มีหลายสาเหตุต้องตามแก้ไข และช่วยเหลือทุกคน การงานหลังวันนี้ไปแล้วจะดีขึ้น มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้างกับหน้าที่ที่ทำอยู่

การเงิน ช่วงนี้ใจใหญ่ใจกว้างใช้เยอะแต่ก็จะมีการได้รับกลับมาเยอะในวันข้างหน้ามีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก คนที่พบรักและไม่ได้คนดีรู้สึกช่วงนี้ต้องตัดสินใจเลิกราหย่าร้างต้องเข้มแข็งแล้วไม่อยากใช้ชีวิตเหมือนเดิมๆ คนโสดจะพบรักขณะเดินทาง

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บคนป่วยบังคับตัวเองต้องหายต้องดีขึ้น มีโอกาสไปวัดทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพได้รับข่าวคราวการเจ็บการป่วยของใคร


คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีความรู้สึกอยากจะไปทำงานต่างประเทศ รวมถึงแก้ไขการงานบางสิ่งบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การพยายามมองหาการงานเพิ่มจากการทำงานประจำอยู่

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมากมีความรับผิดชอบสูงส่วนใหญ่มาจากคนในบ้านและคนในครอบครัว ให้ใจใหญ่ใจสู้ไว้จะมีสิ่งที่ดีเข้ามาในอนาคตโดยเฉพาะเงินก้อนใหญ่

ความรัก บังคับให้ตัวเองมองหาแต่ชาวต่างชาติในช่วงนี้สำหรับคนโสดใช้ความคิดและการบริหารความรักมองการไกล คนมีครอบครัวแล้วต้องทนเหนื่อยจากคำพูดคำจาของคนรักสักนิด

สุขภาพ เดินทางไปไหนต้องระวังฝุ่นสักนิดในช่วงนี้เจ็บคอได้ต้องมีหน้ากากค่อยป้องกัน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน เรียกว่าขยันและมีความอุตสาหะเพียรพยายามมุ่งมั่นทุกอย่างจะต้องได้ดีในอนาคต จะติดต่ออะไรกับใครขอให้มีสัมมาคารวะไว้ก่อนจะได้งานใหญ่จากผู้ใหญ่ มีดวงเดินทางไกลต่างประเทศในอนาคตอันใกล้

การเงิน ใช้จ่ายเก่งแต่รู้จักค่าของการเงินพยายามทำให้ตัวเองใจกล้าใจใหญ่จะหยิบเงินใหญ่มากขึ้นในอนาคต

ความรัก ช่วงนี้ต้องรู้จักระวังคำพูดของตัวเองบ้างมักจะเสียดสีสร้างปัญหากับคนรักได้ถ้าระวังจะไม่มีปัญหาเกิดขึ้น คนโสดทนอีกสักพักจะมีคนเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ แข็งแรงมาก ดูแลตัวเองเป็นที่สุดจะทำอะไรก็แล้วแต่เอาใจใส่ตัวเองมาก่อนอันดับแรก


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน กิเลสสูงมากอยากกิน อยากได้ อยากเที่ยวและไม่สนใจอะไรขอความสุขมาก่อนเป็นอันดับแรก ใช้ชีวิตรู้หราเพื่อเป็นพลังในการดำเนินชีวิตอนาคตแต่ก็จะได้ดีตามประสาของเรา

การเงิน ช็อปปิ้งแหลก ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างในช่วงนี้ทั้งกินทั้งให้คนในบ้านคนในครอบครัวมีความสุขสูงสุด แต่ในวันข้างหน้าก็จะได้รับเงินสูงสุดเช่นเดียวกัน

ความรัก เจ้าชู้นักรักตามใจตัวเองเป็นที่สุด ใช้ชีวิตพูดคุยสนิทสนมกับคนนั้นคนนี้ได้ง่ายในช่วงนี้เพราะสนที่ความสุขเป็นที่ตั้งสำหรับคนโสดไม่ชอบผูกมัดรักอิสระแต่อยากมีใครสักคนไปเรื่อยเรื่อย คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงนี้แต่ต้องระวังมือที่สามเหมือนกันของตนเองนะไม่ใช่คนรัก

สุขภาพ คนเจ็บป่วยต้องหมั่นเดินทางไปสถานที่อากาศดีดีจะทำให้ร่างกายดีขึ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน รู้อย่างเดียวจะทำยังไงให้ตัวเองได้เงินได้งานสูงสุดทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้มา แต่บางครั้งก็ต้องใช้เวลาอดทนและรอคอยถึงจะได้ดีห้ามใจร้อน

การเงิน หามากใช้มากแต่ก็ใช้ในทางที่ถูกต้องและทำให้เกิดกำไรงอกเงยในวันข้างหน้าจึงมีเกณฑ์ซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงข้าวของมีมูลละค่าในช่วงนี้ มีโชคลาภจากบ้านเลขที่

ความรัก มักไม่ควรพูดจาเสียดสีหรือขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆมาสร้างปัญหาให้ต่อกัน ช่วงนี้ต้องรู้จักลดละอารมณ์ของตัวเองสักนิดสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว คนโสดยังมองเรื่องการเงินเป็นหลักมากกว่ามีใครซักคน

สุขภาพ แข็งแรงและมีความสุขดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม สำหรับคนเจ็บป่วยให้ใจเย็นๆเดี๋ยวจะดีขึ้น


คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความอดทนความขยันรวมถึงการวางแผนโครงการในชีวิตในวันข้างหน้าเป็นอย่างดี จะได้ไปเที่ยวกับคนในครอบครัวรวมถึงจะมีผู้ใหญ่ติดต่อเรื่องของการงานมาในช่วงนี้

การเงิน ดวงดีเป็นพิเศษได้เงินได้ทองตลอดในช่วงนี้เรียกว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองรวมถึงเสี่ยงโชคได้มีโชคมีลาภจากคำพูด

ความรัก ช่วงนี้บังคับเคี่ยวเข็ญคนรักให้อยู่ภายใต้อำนาจรวมถึงการทำงานหาเงินเลี้ยงเราหรือช่วยเหลือกันทำมาหากินที่สุดคนรักอยู่ในโอวาท คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากกว่ามีฐานะเข้ามาในชะตาชีวิต

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยดีวันดีคืนและหายขาดจากอาการที่เป็น


คนเกิดวันเสาร์
การงาน ให้ขยันและมีความอุตสาหะมุ่งมั่นในสิ่งที่อยากจะทำ ทำไปเลยจะได้ดี มีการงานเข้ามาแบบกระทันหันอยู่ตลอดในช่วงนี้แต่ประสบความสำเร็จ

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอดมีคนโอนให้ทั้งเงินใหญ่และเงินน้อยสลับกันไป มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกันโดยเฉพาะคนในครอบครัว

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกล คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวแบบกระทันหัน

สุขภาพ ระวังปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อบางส่วน


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664