แรงแปลกแหวก น้ำปลาร้าดีคัก D Kag ปะทะดุ Miss-Mister Star Thailand 2022

ไม่ธรรมดาจริงๆ กับการเปิดตัว พระเอกหล่อเข้มเท่ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา พรีเซนเตอร์ น้ำปลาร้าดีคัก พร้อมเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาสุดแซ่บ นอกจากนี้ยังถือฤกษ์ดีเปิดตัวเวทีประกวด มิส-มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ Miss-Mister Star Thailand 2022 ไปแล้วที่ ไพเรทสตูดิโอ Pirate Studio สุคนธสวัสดิ์ 23 กรุงเทพ 

สำหรับพระเอกหล่อออร่าแรง อ๊อฟ ชนะพล สัตยา พรีเซนเตอร์ Presenter คนแรกของน้ำปลาร้า ดีคัก น้ำปลาร้าขายดีที่ 1 ของประเทศไทย เรียกว่ามาแรงแซ่บนัวทั้งไทยไปแล้ว โดยทางอ๊อฟ ชนะพล บอกเลยว่า ‘ก่อนจะมาเป็นพรีเซนเตอร์ของน้ำปลาร้าดีคัก D Kag ผมลองกินก่อนอยู่แล้ว ถ้าไม่อร่อยจริงๆ ไม่ได้คุณภาพจริง ผมไม่รับเป็นพรีเซนเตอร์แน่นอน แต่พอกินขวดเดียวรู้เรื่องเลย ยิ่งกว่าแซ่บนัว จนหยุดกินไม่ได้ ตามคอนเซปต์ แซ่บทุกครัว นัวทุกขวด ไม่มีสารกันบูด กินกันอย่างปลอดภัยจริงๆ เร็วๆ นี้ ก็จะมีการทำน้ำปลาร้าสูตรกัญชา ออกมาด้วยครับ’ยังรับตัวแทนขาย รวยไวแซ่บคักคลิกด่วน! https://lin.ee/QfEbUG8 สะดวกเก็บเงินปลายทางได้! สะอาดปลอดภัยได้ อย. = สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ 4620 1663 60032 โรงงานที่ผลิต ก็มั่นใจมาตรฐานสากล GHP - Good Hygiene Practice(s) และ HACCP - Hazard Analysis Critical Control นอกจากนี้ ทางผู้บริหาร ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารน้ำปลาร้าดีคัก D Kag ถือโอกาสเปิดตัวศิลปินใหม่ ในค่ายเพลง มันส์ดี มีเดีย และครั้งแรกของโลก!!! กับการประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ Mister Star Thailand 2022 กับมิสสตาร์ไทยแลนด์ Miss Star Thailand 2022 มิติใหม่ของวงการประกวดระดับโลก ค้นหาสาวสวยและหนุ่มหล่อบนเวทีเดียวกัน รอบตัดสินบนเวทีเดียวกัน

‘ผมทำธุรกิจหลายอย่างมากๆ จนคนให้ฉายาว่า พันกรสมองเพชร ทำแล้วทั้งซีรีย์วาย เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย La cuisine ,ค่ายเพลงมันส์ดี มีเดีย โดยได้โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรงที่เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลง นันท์ ธรากรมา มานั่งแท่นบริหาร, โรงแรม สตาร์เวลล์ บาหลี,สโมสรสตาร์เวลล์ เอฟซี ทั้ง 77 จังหวัด ,ธุรกิจสินเชื่อทางการเงิน ฯลฯ และเวทีประกวด มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ Mister Star Thailand 2022 กับมิสสตาร์ไทยแลนด์ Miss Star Thailand 2022 ที่คนรู้จักกันดีแล้ว และครั้งนี้เราอยากจะรวมเวทีประกวดชาย-หญิง ให้อยู่ด้วยกันเลย จะได้สร้างสีสันให้กับวงการ บอกเลยว่าปีนี้เราจัดไม่ธรรมดา ต้องแปลกแหวกใหม่อยู่แล้ว‘ส่วนน้ำปลาร้าดีคัก D Kag กระแสดีมากๆ ขายดี ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำเยอะมาก เพราะของเราแซ่บจริงไม่จ๊กตา ไม่ต้องเชื่อผมก็ได้ แต่อยากให้ลองเองแล้วจะรู้เองว่าแซ่บทุกครัว นัวทุกขวด ซึ่งทางเราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย โดยบริษัทดีคัก จำกัด ถ้าใครสนใจผลิต ติดต่อได้ทาง FB https://www.facebook.com/DKAGProduct