ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 10:09 – 22:09 น.
สีมงคล สีขาว สีแดง สีชมพู
เลขมงคล 1 6 3
เลขเด่น 1
เลขนำโชค
11 66 33
16 61 13 31 63 36

เลขแปลง
06 06 96 69 74 47 08 80 70 07


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความรอบคอบและมีความสุขกับงานเลี้ยงรวมถึงการสังสรรค์กับครอบครัวมิตรสหายอย่างมีความสุข หากใครบางคนยังทำงานอยู่ก็จะโชคดีกับอาชีพการงาน

การเงิน ดวงดีมากๆมีโชคได้รับการเงินการทองหรือการเสี่ยงโชคได้ มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน

ความรัก มีเสน่ห์ จะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะมีคนมารักมาชอบ สำหรับความเจ้าชู้ที่ซ่อนอยู่ก็ยังมีมักจะโปรยเสน่ห์ไปทั่วเหมือนกันต้องระวังโดยเฉพาะคนมีคู่แล้ว บางทีก็แอบเช็คเรทติ้งเหมือนกัน

สุขภาพช่วงนี้รักสวยรักงามดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะใกล้ปีใหม่แล้วต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมคนเจ็บคนป่วยก็จะดีขึ้นเพราะมีกำลังใจ


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ดวงดีมากจะหยิบจะจับอะไรก็ประสบความสำเร็จรวมถึงมีความตั้งใจและอุตสาหะที่จะทำสิ่งนั้นให้ประสบความสำเร็จให้จงได้ มีดวงเดินทางแบบกระทันหันโดยเฉพาะในเรื่องของอาชีพที่มีเจ้านายหรือรับราชการจะมีคำสั่ง

การเงิน ละเอียดรอบคอบในเรื่องของการเงินการทองวางแผนล่วงหน้า แต่ดวงดีกับการเสี่ยงโชครวมถึงการจับฉลากรางวัลได้ของใหญ่

ความรัก คนโสดจะพบรักแน่นอนมีความสุขรวมถึงการแต่งงานในอนาคตอันใกล้ คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวรวมถึงโชคดีกับคนรักมีความผาสุกมีโอกาสมีลูกสำหรับคนที่อยากมีน้องปีใหม่

สุขภาพ แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะหายดีวันดีคืน


คนเกิดวันอังคาร
การงาน เดินทางตลอดแต่ก็ประสบความสำเร็จทุกที่ที่ไปมีความโชคดีกับอาชีพการงานรวมถึงอาหารของกินดวงดีมากมีความสุขตลอดสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างไปรวมถึงการมีน้ำใจใจกว้าง

การเงิน ได้เงินตลอดในช่วงนี้มีความโชคดีอยู่โดยเฉพาะช่วงค่ำมีการจับรางวัลของขวัญจะให้ความโชคดีได้รางวัลใหญ่กลับบ้าน มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์อันใกล้นี้

ความรัก คนโสดมักมีคู่แน่นอนโดยเฉพาะดึกดื่นคืนนี้มีโอกาสปาร์ตี้สังสรรค์และพบรัก คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่ที่พบรักกันในอดีต มีความสุข

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะต้องนอนตื่นสายสักนิดแต่อย่าลืมไปทำบุญกันนะหรือบางคนไม่นอนเลยทำบุญต่อก็มี


คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน นึกถึงวัดนึกถึงพระมีธรรมะมาก่อนรวมถึงการใจบุญใจกุศลมีความใจดีกับทุกที่สถานที่ไป นำเข้าของสิ่งต่างๆไปแจกให้กับคนลำบากคนตกทุกได้ยากโดยเฉพาะใช้ช่วงก่อนปีใหม่นี่แหละทำความดี มีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศรวมถึงต่างถิ่นต่างแดนขึ้นเหนือลงใต้ปลอดภัยไร้กังวลเพราะจิตใจดีงาม

การเงิน ยิ่งให้ยิ่งได้ช่วงนี้ดวงดีจริงๆจะประสบความสำเร็จได้รับเงินก้อนโตรวมถึงมีโชคมีลาภจากสิ่งที่สะสมหรือเสี่ยงโชค มีมูลค่าขึ้นโดยเฉพาะเรื่องทองเรื่องเพชร

ความรัก มีความสุขพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงามสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะมีความสุขที่สุดช่วงนี้โชคดีกับคนรักมีความมั่นคง

สุขภาพ แข็งแรงช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะเสื้อผ้าหน้าผมความสวยงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงมีคนคอยดูแล


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน การเดินทางกระทันหันตลอดรีบไปรีบกลับต้องทำอะไรแทนหลายหลายคนโดยเฉพาะผู้ใหญ่มักจะบังคับให้ต้องรับผิดชอบอะไรแบบกระทันหันในเรื่องของการงาน แต่ก็จะผ่านไปได้ดีช่วงนี้ใจบุญใจกุศลมีธรรมะหรือมีความเสียสละ

การเงิน ช่วงนี้ต้องควักตลอดเพราะใจดีมีน้ำใจห่วงใยลูกหลาน บริวาร มีสาเหตุต้องจ่ายเงินทั้งวัน

ความรัก อาจจะต้องห่างเหินสำหรับใครบางคนบางคู่ด้วยอาชีพด้วยกันงานเป็นหลัก คนโสดระวังเกี่ยวข้องกับคนมีเจ้าของแล้วในช่วงนี้ต้องดูเป็นพิเศษ รวมถึงใครบางคนมีคนเก่ากลับเข้ามา

สุขภาพ เหนื่อยล้าจะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเติมไฟให้กับตัวเองโดยใช้ธรรมะหรือกุศลผลละบุญจะดีมาก คนที่ป่วยอยู่พักผ่อนให้มากๆในช่วงนี้อาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ดวงเดินทางทั้งวันไปนุ่นไปนี่แข่งกับเวลาอยู่ตลอดรวมถึงต้องรอบคอบในขณะเดินทางมากๆห้ามประมาท เช็ครถเช็คยานพาหนะตลอด รวมถึงห้ามขับรถประมาทเพราะมักจะเกิดอุบัติเหตุได้ ให้ใช้การทำบุญใช้ธรรมะเข้ามายึดเหนียวจิตใจจะดี ใครที่ชอบดื่มสุราหรือของมึนเมาควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมีสาเหตุสิ่งต่างๆต้องรับผิดชอบโดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ใหญ่ต้องดูแลลูกหลานบริวารจะใช้เงินมากเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสดมีโอกาสเดินทางพบรักกับคนอายุน้อยกว่า คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดมักขุดคุ้ยเรื่องเก่าเก่า มาทะเลาะกันได้ทั้งที่เป็นปีใหม่แล้วนะในอนาคตอันใกล้นี้

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเกี่ยวข้องกับขาหรือแขนหัวไหล่เป็นพิเศษ


คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความรับผิดชอบสูงสำหรับคนที่ไม่ได้ไปไหนไม่ได้ไปเที่ยวคงยังต้องดูแลและมีความรับผิดชอบ หรือแม้กระทั่งบางครั้งได้ไปเที่ยวแต่ก็ยังต้องมีเรื่องของงานตลอดเส้นทางแต่ก็มีความสุขผ่านไปได้ดี รวมถึงคนที่กำลังวางแผนเปลี่ยนงานในอนาคตจะสมหวัง ได้งานที่ดีกว่าแน่นอน

การเงิน ดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับรางวัลจากการจับฉลากในช่วงนี้ การเงินดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับรางวัลจากการจับฉลากในช่วงนี้ ช่วงเย็นจะมีเงินเข้ามาตลอดดวงดีจริงๆ

ความรัก เสน่ห์แรงมากสำหรับคนโสดมีคนมาชอบมารักหรือต่อคิวเลยในช่วงนี้ โดยเฉพาะเพศที่สามเสน่ห์แรงสุด คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้จะโชคดีกับคนรักขอให้เอาใจเก่งพูดให้เพราะมีดวงดีกับคนรักแน่นอน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากๆสำหรับคนที่ไม่ได้ไปไหนบางทีวางแผนเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามในช่วงนี้หรืออาศัยเป็นช่วงพักฟื้นหลังจากผ่าตัดเปลี่ยนแปลงอะไรแล้ว


คนเกิดวันเสาร์
การงาน พยายามซ่อมแซมตัวเองในสิ่งต่างๆโดยเฉพาะในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและเอาใจใส่ทุกอย่างในช่วงนี้ตลอด มีดวงเดินทางไปทางทิศตะวันออกรวมถึงความโชคดีก็มาจากทิศนี้ มีชื่อเสียงโด่งดังกับสิ่งที่ทำอยู่

การเงิน เป็นคนใช้เก่งแต่ก็มีความโชคดีเข้ามาตลอดได้รับรางวัลหรือจับฉลากสิ่งใดในช่วงปีใหม่นี้ก็ดวงดีได้รับรางวัลใหญ่ มีคนโอนเงินเข้ามาตลอด

ความรัก คนโสดเดินทางพบรักแน่นอนมีโอกาสพบกับความสุขและมีดวงแต่งงานได้ด้วยสำหรับคนที่พร้อมแล้ว คนมีครอบครัวแล้วจะดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ

สุขภาพ มักจะเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อย แขน ขา หลัง บ่า ไหล่ ต้องใช้การพักผ่อนให้มากๆเวลาเดินทางไกลไปไหน


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664