ดวงประจำวันวันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 06:09 – 15:09!น.
สีมงคล สีขาว สีชมพู สีฟ้า
เลขมงคล 8 3 9
เลขเด่น 8
88 33 99
83 38 89 98 39 93

เลขแปลง
69 96 36 63 09 90 53 35 73 37


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน เรื่องของการงานรวมถึงโชคลาภสิ่งที่ดีกำลังจะเกิดขึ้น จะพลิกชีวิตไปตลอดกาล มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญสถานที่ใกล้น้ำติดแม่น้ำให้โชคลาภ

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากในช่วงต้องเคลียร์หนี้เคลียร์สินจะประสบความสำเร็จทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ดีรวมถึงมีโชคลาภช่วงตอนเย็นรับทรัพย์ดวงดี

ความรัก ใครที่มีปัญหาทะเลาะกันจะคืนดีและแก้ไขสิ่งที่ไม่ดีต่อกันผ่านพ้นไปได้ คนโสดจะพบรักคนที่มีตำแหน่งมาแล้ว พ่อหม้าย แม่หม้าย

สุขภาพ ระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันมีโอกาสไปงานศพรวมถึงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย


คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีโอกาสเดินทางไปวัดไปทำบุญรวมถึงงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานมีผู้ใหญ่ทาบทามไปร่วมงานด้วย ช่วงนี้ใจบุญมากจะได้ช่วยเหลือผู้คนรวมถึงมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิต จะได้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รวมถึงบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปไว้ประจำบ้าน

การเงิน รู้จักเก็บรู้จักใช้ในช่วงนี้มากคำนวณการเงินอยู่ตลอดมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์การเสี่ยงเซียมซีให้โชค

ความรัก คนโสดพบรักคู่แท้กำลังมาเป็นผู้ใหญ่ใจดีใจบุญจะช่วยเหลือกันจนเกิดความร่ำรวยมีความสุข คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรม หรือใครที่ทะเลาะมีปากมีเสียงกันอยู่จะคืนดีและให้อภัยกัน

สุขภาพ แข็งแรงและดูแลเอาใจใส่ตัวเองคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงหายเป็นปกติ


คนเกิดวันอังคาร
การงาน เรื่องของการงานในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยและเบื่อเป็นที่สุดอยากมองหาอะไรที่เหมาะสมกับตัวเองและทำแล้วร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง ช่วงนี้จึงหวังความดวงดีการมีโชคการเสี่ยงล็อตเตอรี่ แต่ก็จะได้โชคได้ลาภ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะที่สุดเคลียร์ทุกปัญหาที่เป็นหนี้ ช่วงนี้จะทำอะไรมองการณ์ไกลและต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างอยู่บนบรรทัดฐานความเป็นจริงในการใช้เงินใช้ทอง แต่จะมีโชคลาภจากการตีความฝันที่แม่นยำ

ความรัก วาดความฝันไว้สวยหรู อยากมีคนรักเป็นชาวต่างชาติรวมถึงต่างประเทศที่จะมีเงินมีทองมาช่วยเหลือเรา แต่ความเป็นจริงเราก็ต้องขยันด้วยคิดเอาไว้ด้วย คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักในช่วงนี้

สุขภาพ รักสวยรักงามเป็นที่สุดมีโอกาสทำศัลยกรรมรวมถึงการดูแลเสื้อผ้าหน้าผม คนเดินทางกลับมาจากต่างประเทศจะโดนกักตัว 14 วันหรือต้องเก็บตัวเองสักระยะ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน วันนี้ดวงดีมากมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขทะเบียนรถของตัวเองจะนำโชคความดวงดีมาให้ การงานมีโอกาสได้งานจากการเดินทางไกลรวมถึงงานทางด้านภาษา การสอบของนักเรียนจากผลเรียนผลการสอบออกมาดีมากสมหวังดังใจหมายใครอยากเรียนคณะอะไรจะได้ดี ได้รับข่าวดี

การเงิน ใจใหญ่ใจถึงไปเลยในช่วงนี้จะนำความร่ำรวยความสำเร็จมีโชคมีลาภดวงดี รวมถึงทองขึ้นสะสมได้ใครจะเล่นหุ้นดวงดีเก็งกำไรถูก ได้เดินทางไปไหนฟรีมีคนออกค่าใช้จ่ายให้หมด

ความรัก คนโสดจะมีเสน่ห์มากเลยช่วงนี้มีคนมารักมาชอบมาขอเบอร์ขอ LINE คนมีครอบครัวแล้วจะดวงดีกับคนรักทำอะไรในช่วงนี้ร่วมกันประสบความสำเร็จหากใครลงทุนอยากได้ดีมาก

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมนำโชคนำลาภมาให้


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะได้เดินทางไกลไปทำบุญ เททองรอพระรวมถึงปฏิบัติธรรมสถานที่สวยงามมีการบริจาคทำบุญรวบรวมผู้คนที่มีจิตศรัทธาช่วยเหลือเกื้อกูลคนที่ตกทุกข์ได้ยาก จะมีการงานเข้าใหม่ตลอดในช่วงนี้ใครอยากเรียนอยากสอบจะสมหวังดังใจหมายได้ที่เรียนดังใจโดยเฉพาะคนที่เรียนหมอเรียนแพทย์ นิเทศ ภาษาอังกฤษจะได้ดี

การเงิน ใช้เงินเก่งจับจ่ายใช้สอยทำบุญรวมถึงชดใช้หนี้สินแทนใครแต่จะมีโชคมีลาภได้รับข่าวดี ควรเสี่ยงเบอร์เลขทะเบียนรถของตัวเองเลขที่เราชอบ

ความรัก ช่วงนี้คบหลายคนรวมถึงรักซ้อนได้ โดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วหรือตัวเองมีใครอยู่แต่ก็ยังจับปลาสองมือ แต่เขาก็ดีกับเราทั้งคู่รวมถึงเราก็ดีกับเขา คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่กันเป็นพิเศษในช่วงนี้จะทำให้ไม่เกิดมือที่สามได้

สุขภาพ รู้สึกปวดเมื่อย แขน ขา หลังรวมถึงกล้ามเนื้อช่วงนี้มีโอกาสพบแพทย์หรือไปสปานวดจับเส้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน อยากเดินตามรอยความฝันความจินตนาการของตัวเราเอง มีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปเหนื่อยนิดแต่ก็จะประสบความสำเร็จเพราะเป็นคนนักสู้

การเงิน ใช้กันเงินเยอะมากในช่วงลูกหลานบริวารมีการลงทุนอะไรใหม่ใหม่เราต้องคอยช่วยเหลือรวมถึงโครงการของตัวเองก็ได้จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ในสิ่งที่อยากได้ มีโชคลาภจากความฝันดวงดี

ความรัก ช่วงนี้มักมีปากมีเสียงกันโดยเฉพาะในเรื่องของหึงหวง คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ ช่วงนี้รักสวยรักงามเป็นที่สุดมีโอกาสพบแพทย์พบหมอผิวหนังรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามหรือใครบางคนไปตรวจสุขภาพ


คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วและกลับไปอีกครั้งได้พบเพื่อนพบคนรู้จักรวมถึงเพื่อนร่วมงานเก่าๆจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกครั้ง มีกัลยาณมิตรสิ่งที่ดีเข้ามาในช่วงนี้ตลอดหากใครลงทุนรอบคอบสักนิดใช้เวลาสักหน่อยจะเกิดกำไร

การเงิน โชคลาภสำหรับใครที่ชอบช่วงนี้หลังเที่ยงไปแล้วให้เหมาล็อตเตอรี่ที่เหลือในแผงที่น้อยที่สุด หรือคนขายมายื่นให้แต่ต้องหลังเที่ยงไปแล้วจะดวงดี

ความรัก จะมีโอกาสยูเทิร์นกับคนรักเก่าคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วจากอดีต จะกลับมาสนิทสนมกันอีกครั้งรวมถึงคนอายุต่างวัย คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูก รวมถึงได้รับข่าวดีจากลูกหลาน

สุขภาพ มีโอกาสไม่สบายการเจ็บป่วยรวมถึงการไปพบแพทย์รักษาตัวในช่วงนี้ รวมถึง การกังวลกลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคร้าย


คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความสุขประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างได้ดังใจคิดรวมถึงการมีชื่อเสียงโด่งดัง ทั้งที่วางโครงการในเรื่องของการงานเอาไว้ลุยไปเลยจะได้ดีมีโอกาสได้เดินทางไกลไปวัด รวมถึงสถานที่ปฏิบัติธรรมมีคนรักให้ความเมตตา

การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีมากจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค จะได้รับข่าวดี มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์รวมถึงซื้อทองเพิ่ม

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าเด็กนิสัยดีเรียบร้อยรวมถึงคนมีชื่อเสียง มีดวงแต่งงานหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลาน คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักรวมถึงได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงใครเจ็บใครป่วยอยู่อย่างแข็งแรงดีวันดีคืน


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664