Exclusive เว่อร์! “ออกัส-อาย-จูเนียร์-น้ำขิง” ZOOM พูดคุยกับผู้โชคดี จากกิจกรรม “ภูตสาวขวัญใจยมทูต”

รับทั้งรางวัล รับทั้งความฟิน ปังอยู่นะว่าไม่ได้! สำหรับผู้โชคดี 25 ท่าน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าแข่งขันมากกว่า 200 คน ในกิจกรรมสุด Exclusive “ภูตสาวขวัญใจยมทูต” ซึ่งผู้โชคดีจะได้ทั้งรางวัลห้องพักประเภท Premier Suite with Jacuzzi 3 วัน 2 คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน จากโรงแรมป่าตอง เบย์ฮิลล์ พร้อม pocket money มูลค่า 5,000 บาท และยังได้แพ็กเกจ 3Plus Premium จำนวน 1 ปีอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งรางวัลสุดพิเศษที่เหล่าผู้ร่วมกิจกรรมต้องการมากนั่นก็คือการได้ร่วมพูดคุยกับเหล่านักแสดงจากละคร “ยมทูตกับภูตสาว” อาทิ ออกัส วชิรวิชญ์, อาย กมลเนตร, จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ น้ำขิง อวิกา บอกเลยว่างานนี้คุ้มสุด ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมพูดคุยครั้งนี้ไปเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2565 ผ่านระบบ ZOOM โดยผู้โชคดีทั้ง 25 ท่าน จะมีเวลาพูดคุยกับนักแสดงแบบตัวต่อตัว ถึงแม้ได้แค่คนละ 2 นาที แต่เรียกได้ว่าเป็น 2 นาที ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความเป็นกันเองสุดอบอุ่นหัวใจทั้งนักแสดงและผู้โชคดี นอกจากนี้ยังได้ถ่ายรูปแบบ Exclusive ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า

ด้านเหล่านักแสดงทั้ง 4 คนก็ได้มีการกล่าวถึงความประทับใจในกิจกรรม “ภูตสาวขวัญใจยมทูต” เริ่มจากสาว “อาย กมลเนตร” ได้เผยว่า “ปกติเราเห็นรีแอคของเขาผ่านในทวิตเตอร์หรือผ่านคอมเมนต์ แต่นี้คือเหมือนเขาได้มาพูดกับเราตรง ๆ ทำให้รู้สึกว่าสิ่งที่เราเหนื่อยกันมาเกือบ 2 ปี มันมีค่ามาก เพราะมีคนให้ค่ากับเรามากขนาดนี้ก็ขอบคุณมากค่ะ” ฟากพระเอก “ออกัส วชิรวิชญ์” ได้พูดเสริมต่อว่า “ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงเราก็จะเก็บรายละเอียดในแต่ละซีน และก็ตั้งใจแสดงออกมาอย่างเต็มที่ แต่ไม่คิดว่าคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมจะสามารถเก็บรายละเอียดต่าง ๆ ของละครได้ดี จนเรารู้สึกดีใจมากที่เขาเห็นถึงความตั้งใจของพวกเราครับ”ส่วน “น้ำขิง อวิกา” ก็บอกว่า “พอมาเจอแฟน ๆ ทุกคนในกิจกรรมนี้ก็รู้สึกชื่นใจหายเหนื่อยเลยค่ะ” ด้าน “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” ก็ได้เผยเรื่องที่เซอร์ไพรส์เขามาก ๆ “คือเพื่อนของจูเนียร์ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย พอผมเห็นหน้าก็ทักไปคุยเลยว่ามาได้ไง (หัวเราะ) ตกใจและเซอร์ไพรส์มากครับ” จากนั้นสาว “อาย” ขอเป็นตัวแทนฝากละคร “ยมทูตกับภูตสาว” ว่า “ถ้าใครดูมาตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้เราจะเห็นได้ว่ามันมีมิติของตัวละครหมดเลย และทุกตัวละครมีความบีบหัวใจที่ส่งไปถึงคนดู ทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับเรา ก็อยากให้ร่วมเอาใจช่วยทุกตัวละครไปจนถึงตอนจบเลยค่ะ”


หากใครไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ ที่มากด้วยความฟินแบบนี้ เตรียมเกาะติดขอบจอทั้งทางทีวี และ ทางออนไลน์กันไว้ดี ๆ เพราะจะมีกิจกรรมแบบนี้ให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันอีกแน่นอน และ อย่าลืมติดตาม บทสรุปโค้งสุดท้ายของละคร “ยมทูตกับภูตสาว” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus ซึ่งในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 จะเสนอเป็นตอนจบ