ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 20:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง
เลขมงคล 1 7 9
เลขเด่น 7
11 77 99
17 71 19 91 97 79

เลขแปลง
69 96 81 18 90 09 10 01 41 14


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ต้องดิ้นรนสร้างความฝันให้เป็นจริงให้ได้แต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ดีมีครอบครัวคอยสนับสนุน มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครหรือได้ไปงานอวมงคล

การเงิน การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ การจ่ายเพื่อสร้างความสุขให้กับครอบครัว ช่วงเย็นจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง

ความรัก จะติดต่อพูดคุยประสานงานให้กับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอ การแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้ารวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงเรื่องที่อยู่อาศัย คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติดแต่จะมีความสุขช่วยเหลือกันในวันข้างหน้าได้ดี

สุขภาพ ต้องระวังการเจ็บป่วยปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาหรือต้องทานยาแก้ปวด


คนเกิดวันจันทร์
การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องตามแก้ไขงานเก่าๆของคนที่ทำค้างเอาไว้ ได้รวมถึงมีคนอื่นมาให้ช่วยแก้ไขก็แก้ผ่านได้ทุกอย่าง มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฎิบัติธรรมหรือนั่งสมาธิอยู่บ้าน การสวดมนตร์แผ่เมตตา

การเงิน ใจดีชอบช่วยเหลือผู้คนแต่ก็มีโชคมีลาภดวงดีจากความฝันรวมถึงใครที่มีโอกาสไปเสี่ยงเซียมซีได้โชค

ความรัก มีเสน่ห์มากมีคนมาแอบรักแอบชอบหรือคอยช่วยเหลือแบบเสน่หา คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นที่รักของคนทั้งหลาย คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดี

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของกรดไหลย้อน หรือการเก็บตัวเองเพื่อป้องกันไวรัส โควิดความสะอาดและปลอดภัยมาอันดับแรก


คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีความขยันมากๆเป็นพิเศษ เรียกว่าต้องทำให้ได้ดีทุ่มเททั้งการงาน ถึงทำงานอยู่กับบ้านก็มีลูกค้าอยู่เสมอทางออนไลน์ การขยับขยายเพื่อให้การงานได้ดังใจที่วางเอาไว้ จะได้รับข่าวดีจากการงาน มีชื่อเสียงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผิวขาว ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การเงิน มีรายได้เข้ามามากและรู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เอาใจใส่เป็นพิเศษ แต่ก็มีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก ทุ่มเทและช่วยเหลือครอบครัวช่วยกันทำมาหากินเพื่อสร้างความปึกแผ่นให้กับครอบครัวความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับลูกค้าหรือที่ทำงาน

สุขภาพ ระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ ไม่เดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อไวรัสโควิด หากจำเป็นจะสวมหน้ากากสองชั้นและปิดอำพรางตัวเองมิดชิด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ยังคงต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคด้วยความเข้มแข็ง ถึงแม้รู้ว่าการงานจะต้องมีการแก้ไขแต่ก็ไม่เคยหวั่นไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขยันมากกว่าเดิม

การเงิน รายจ่ายเยอะแต่ต้องผ่านไปให้ได้ การใช้จ่ายอย่างประหยัดมัธยัสถ์หรือมีเหตุต้องใช้จ่ายเคลียร์ปัญหาของตนเองและครอบครัวจะผ่านไปได้ จะมีโชคลาภจากการพนันและการเสี่ยงโชค

ความรัก การอยู่กันคนละที่ด้วยความจำเป็นแต่ในอนาคตจะได้พบเจอกัน คนโสดยังว้าวุ่นกับความรักที่เกิดขึ้นคาราคาซัง

สุขภาพ พยายามลดความคิดมากความกลัวแต่จะทำความสะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน การเปลี่ยนแปลงในเวลาตื่นและเวลานอนเพื่อปรับความสมดุลย์ในเรื่องของการงาน การบอกลูกค้าและดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษกับทุกๆงานที่ทำ

การเงิน ยังมีโชคลาภจากคำพูดการติดต่อสื่อสารมีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภจากความฝันและการคิดจะลงทุนทำอะไรจะเกิดกำไรและได้ดีให้กล้ามุ่งมั่นไปเลย

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะผ่านทุกอย่างไปได้เพราะรักทุกคนในครอบครัว คนโสดจะมีผู้ใหญ่ขี้บ่นและขี้หึงเข้ามาในชีวิตบางครั้งก็ปวดหัวแต่บางครั้งก็สงสาร เพราะเขารักและเป็นห่วงเรามาก

สุขภาพ นอนหลับไม่ค่อยเต็มที่เต็มตาในจิตใต้สำนึกมีความหวาดระแวงและความกลัวซ่อนอยู่


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน การปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์ ความขยันมุ่งมั่น การงานทุกอย่างจะดีขึ้นเพียงขอแค่กาลเวลา เอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างจะถูกซ่อมแซมหรือแก้ไข การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่นำมาใช้ในงาน

การเงิน การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน กว่าจะผ่านไปได้เหมือนยกภูเขาออกจากอก แต่ยังโชคดีมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคดวงดี รวมถึงคำพูดการเจรจามีลาภปาก

ความรัก ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ช่วงนี้จะรักกันมากขึ้นเพราะเข้าใจชีวิต เป็นห่วงทุกคนพยายามคอยเตือนให้รักษาความสะอาดและเอาตัวให้รอดกันให้ได้ คนโสดมีโอกาสพบรักทางด้านออนไลน์หรือโลกโซเชียลรวมถึงมีคนเป็นพ่อสื่อติดต่อให้

สุขภาพ พักผ่อนน้อยเพราะความกระตือรือร้นหรือบางครั้งนอนไม่หลับ ร่างกายจึงมีความอ่อนเพลียหรือซ่อนความเครียดเล็กน้อยเอาไว้ ระวังเจ็บคอมีเสมหะและคิดฟุ้งซ่านไปถึงไวรัสโควิด


คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือทุกอย่างหรือได้รับความสนับสนุนจากคนในครอบครัว การทำงานอยู่กับบ้านก็มีลูกค้ามาหาถึงที่ หรือการส่งสินค้าทางพัสดุและออนไลน์มีลูกค้าทั้งวัน ต้องขยันและมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นทั้งทำความสะอาดบ่อยมากทุกสิ่งของในบ้าน

การเงิน ได้ดีเป็นพิเศษมีเงินเข้ามามาก คนที่ประสบปัญหาก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่คาดคิด มีโชคลาภกับบ้านเลขที่

ความรัก ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมีความรักผูกพันกันทั้งครอบครัว จะได้ทำอาหารกินกันทุกมื้อ โดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับบ้านทั้งวัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะจะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นครอบครัวที่ดีในวันข้างหน้า

สุขภาพ ดูแลตัวเองที่สุดคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน ปลอดภัยเพราะความแข็งแกร่งและดูแลตัวเอง


คนเกิดวันเสาร์
การงาน จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดและกล่าวถึงอยู่เสมอในเรื่องของการงาน ถึงจะมีการแข่งขันสูงสักเพียงใดแต่ก็จะได้รับชื่อหรืออยู่แถวหน้า ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคำพูดและอารมณ์ใจเย็นที่สุดจะดีมาก เพราะยังมีคนใส่ความให้ร้ายได้ต้องสวดมนต์ไหว้พระ

การเงิน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก จะมีความผาสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด ต่อให้มีปัญหาสิ่งใดปัญหานั้นก็จะได้รับการแก้ไข คนโสดจะมีคนมีอายุเข้ามาในชีวิตช่วงแรกไม่ชอบแต่อยู่กันไปเรื่อยๆ จะแพ้ใจในที่สุดคือความดีที่มีให้ต่อกัน

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เรื่องของผื่นคัน หรือภูมิแพ้รวมถึงการเดินทางไปไหนต้องเอาใจใส่เรื่องของโรคติดต่อมีความสะอาดอยู่เสมอ จะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664