พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แจกสมุนไพรเสริมภูมิคุ้มกันและลดอาการลองโควิดฟรี ! ในงาน “แพทย์แผนไทย DPU ร่วมใจต้านภัยโควิด”

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ยังคงแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง ทำให้ทุกวันนี้คนไทยจะมี 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่ยังไม่ติดเชื้อ กับกลุ่มคนที่เคยติดเชื้อแล้วและกำลังประสบปัญหาอาการลองโควิด (Long COVID) ซึ่งจะมีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก รู้สึกเพลียอ่อนแรง ส่งผลให้ให้เกิดปัญหาตามมาอีกหลายอย่างเพื่อเป็นการเฝ้าระวังการติดเชื้อและเสริมภูมิคุ้มกันและการรักษาด้วยสมุนไพรไทย พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ คณะแพทย์บูรณาการและนักศึกษาแพทย์แผนไทย วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดทำวิจัยให้ความรู้ด้านสมุนไพรไทยพร้อมจัดสมุนไพรเสริมภูมิต้านทานเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้สนใจและสมุนไพรที่ปรุงสูตรบรรเทาอาการลองโควิด (Long COVID) แจกฟรี 

รวมถึงการให้ความรู้ด้านสุขภาพด้วยการตรวจสุขภาพ ด้วยศาสตร์แผนไทยการแนะนำการใช้สมุนไพรในการดำเนินชีวิตปรับสมดุลย์ร่างกายด้วยวิธีง่าย ๆ ใน งาน “แพทย์แผนไทย DPU ร่วมใจต้านภัยโควิด”ซึ่งจะมีแพทย์แผนไทยและนักศึกษาแพทย์แผนไทยกว่า 30 คน คอยบริการตรวจสุขภาพและให้ความรู้กับประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 

พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก พท.อภิรัช ประชาสุภาพ หัวหน้าหลักสูตรการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมด้วย นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และ นายบริพันธ์ ชัยภูมิ ประธานบริษัท เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด ร่วมแจกสมุนไพรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และสมุนไพรที่บรรเทาอาการลองโควิด (Long COVID) ให้แก่ประชาชน ซึ่งมีผู้สนใจมารับการตรวจและรับยาสมุนไพรเป็นอย่างมาก รวมทั้งศิลปินแห่งชาติ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี มาตรวจสุขภาพโดยวิธีการทางแพทย์แผนไทย อีกด้วย

ใครที่สนใจตรวจสุขภาพและรับสมุนไพรปรุงสูตรต่าง ๆ ในการเสริมภูมิต้านทานและลดอาการลองโควิดฟรี สามารถมารับได้ครั้งต่อไป วันเสาร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.ที่โซนศรีนครินทร์ 1 ชั้น 2 (หน้าร้านสตาร์บัคส์) ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค 

 

 
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel#ParadisePark #พาราไดซ์พาร์ค #วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ #มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ #แพทย์แผนไทย #DPU #ตรวจสุขภาพ #ชุดยาสมุนไพร #เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย