ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 10:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว
เลขมงคล 7 9 8
เลขเด่น 7
77 99 88
79 97 78 87 98 89

เลขแปลง
69 96 37 73 48 84 36 63 85 58


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ต้องรอบคอบเป็นที่สุดเรื่องการงานตอนนี้ต้องใช้เพียรพยายามเท่านั้นถึงจะได้ดี มีโอกาสเดินทางตลอด ปลอดภัยมีโชคมีลาภดวงดีขณะเดินทาง

การเงิน ดวงดีตอนรับเดือนพฤษภาคมกับการมีโชคมีลาภกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน

ความรัก เห็นจะดีที่สุดก็คือตรงนี้มีคนรักมีคนห่วงใยและพร้อมที่จะช่วยเหลืออยู่เสมอ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่อายุมากกว่าหลายปี

สุขภาพ รู้สึกไม่สบายหรือพักผ่อนน้อยนอนไม่หลับหลายสิ่งหลายอย่างสะสมมา แต่พักสักพักก็จะดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีความคิดอะไรใหม่ใหม่เข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงการตัดสินใจในเรื่องของการงานในอนาคตจ้าวแห่งโปรเจกต์ จะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำความสำเร็จมาให้

การเงิน รู้จักค่าของการเงินสะสมเล็กสะสมน้อยรวมถึงได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการเงินในช่วงนี้ ซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างจะสมหวังอยู่ตลอดรวมถึงการค้าได้ดี มีโชคลาภจากการพูดการเจรจาและการเสี่ยงโชค

ความรัก มีดวงการเดินทางไปไหนกับคนรักอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการซื้อทุเรียนรวมถึงของกินมีความสุขใช้เงินเยอะแต่มีเงินให้ใช้ให้เอาใจคนรักให้เก่งเก่งจะมีดวงดีต่อกัน

สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงรวมถึงมีสุขภาพจิตใจที่ดีมีความสุขแนะนำสิ่งที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัวรวมถึงบุคคลอื่น


คนเกิดวันอังคาร
การงาน ไม่ยอมแพ้ต่ออะไรทั้งสิ้น มีล้มก็ต้องมีลุก มีปัญหาก็ต้องสู้ ต้องผ่านไปให้ได้ มีความกล้ามาชนะความกลัวทุกๆอย่างให้จงได้ ประมาณว่าอะไรก็จะทำ

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน แถมยังดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนโสดจะมีดวงความรักเป็นคนอายุมากกว่าหลายปีเข้ามา พ่อหม้าย แม่หม้าย ลูกติดจะเข้ามารักมาชอบทำให้เราใจอ่อน คนมีครอบครัวแล้วจะมีความรักความเข้าใจกันมากเสียสละให้กับลูกๆหลานๆรวมถึงมีลูกหลานกตัญญู

สุขภาพ ห้ามเจ็บห้ามป่วย ห้ามตาย ช่วงนี้จะไม่กลัวอะไรทั้งสิ้นเพราะไม่สู้ก็ตายทั้งเป็นอยู่แล้ว เลยต้องสู้แบบหลังชนฝา แต่ไม่เป็นอะไรเพราะแข็งแรง


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน อยากให้ทุกๆอย่างมันผ่านไปให้ไวสุด โดยเฉพาะช่วงนี้กัดฟันทน ทรมานก็ทน แต่ในใจก็มีฟุ้งซ่านแต่บางครั้งไม่รู้จะแสดงออกไปทำไม เพราะไม่มีใครช่วยเหลือได้

การเงิน ยังโชคดี ยังมีความดวงดี มีคนช่วยเหลือจะเป็นใครก็รัฐบาลนะซิ ใครลงทะเบียนเอาไว้จะได้รับเงินแล้ว ดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ช่วงนี้เบื่อคนรักอยากจะอยู่นิ่งๆสักพัก รักนะแต่มันเบื่อเฉยๆอยากอยู่สงบเดี๋ยวก็รักต่อแค่อยากให้เข้าใจว่าอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ

สุขภาพ รู้สึกจุกเสียดในกระเพาะ รวมถึงรอบเดือนมาปวดท้องเมนส์


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ทำงานเยอะทำงานมาก มีงานเข้ามาตลอดแต่ก็ได้ดี แข่งกับเวลา รวมถึงมีคนพูดถึงตลอดในตอนนี้ มีทั้งด้านดีและด้านร้าย เพราะดวงของประชาชนก็แบบนี้

การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีจากบ้านเลขที่ หรือมีคนโอนเงินให้ตลอด แต่รายจ่ายก็มากเป็นเงาตามตัวเลย หรือห่วงทุกๆคน

ความรัก จะติดต่ออะไรกับใครก็มักจะมีคนมารักมาชอบได้รวมถึงถูกชะตากัน คนมีเสน่ห์โดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วก็ยังมีคนมาตกหลุมรักได้เหมือนกัน

สุขภาพ ช่วงนี้ปวดเมื่อยแขนขา รวมถึงหลัง ใครมีโรคประจำตัวต้องทานยาเอาใจใส่เสมอ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน เพียรพยายามหาอะไรทำตลอดเวลาไม่อยู่เฉยแต่บางครั้งก็ยังไม่ได้ทำใจ แต่ก็ไม่นิ่งดูดายลองผิดลองถูกอยู่ตลอด รวมถึงการเฝ้าระวังความสะอาดอยู่เสมอ รวมถึงมักจะมีเหตุให้ต้องเดินทางแข่งกับเวลา

การเงิน มีรายจ่ายอยู่ตลอดเวลาในช่วงนี้รวมถึงการซื้อกักเก็บเข้าของความจำเป็นที่จะต้องใช้ทั้งของตนเองและคนในบ้านแบบถูกบังคับให้ต้องซื้อเพราะความรัก

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ต้องหลีกการขี้บ่นจุกจิกรวมถึงปัญหาเล็กๆน้อยๆต่อกันส่วนคนโสดช่วงนี้ยังหาคนถูกใจยากยังไม่รักใครชอบใครอยากอยู่คนเดียวสักพักค่อยว่ากัน

สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับมักจะคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงความหวาดระแวงในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงความตึงเครียดมักจะระบายกับคนรอบข้างคนใกล้ตัว


คนเกิดวันศุกร์
การงาน ต้องรอบคอบมีความละเอียดอยู่เสมอเวลาทำอะไรอย่าลืมถึงความสะอาดห้ามประมาทเลยเพราะชีวิตมักจะอยู่ในการเสี่ยงกับผู้คนหมู่มากอยู่ตลอดโดยความจำเป็นโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงาน อยู่เฉยไม่ได้เหมือนถูกบังคับโดยชะตาชีวิตมีงานเข้ามาแต่ในใจก็พยามที่จะสะอาดที่สุด

การเงิน การใช้จ่ายเยอะรายจ่ายรออยู่แล้วแต่ก็หาได้ในช่วงนี้มีเงินเข้ามา รวมถึงจะมีคนโอนเงินให้ช่วงเย็น ใครชอบเสี่ยงโชคมีดวงดีอยู่

ความรัก ช่วงนี้โลเลและผันผวนแปรปรวนทางด้านอารมณ์มากๆ เวลาอยู่คนเดียวอยากมีคู่เวลามีคู่อยากอยู่คนเดียวไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วอารมณ์นี้ทั้งสิ้น

สุขภาพ ช่วงนี้ฟุ้งซ่านมีความกังวลกลัวเป็นโน่นกลัวเป็นนี่รวมถึงเจ้าเนื้อกินเก่งทานเก่ง


คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความเข้มแข็งความอุตสาหะ คิดอยากจะทำอะไร ต้องทำให้ได้เรียกว่าใช้สมองความคิดกับทุกสิ่งทุกอย่าง หัวคิดดัดแปลงเรื่องของการค้าหรือการทำงานให้

การเงิน การเงินดีมากคล่องตัวมีเงินโอนเข้าอยู่ตลอดเวลา หากใครรอการช่วยเหลืออยู่จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภดวงดีจากสามตัวท้ายเลขบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก เข้มแข็งช่วยเหลือซึ่งกันและกันช่วงนี้รักครอบครัวมากครอบครัวก็รักเราเช่นเดียวกัน สำหรับคนโสดมีโอกาสมีคนดีเข้ามาในชีวิตช่วงนี้

สุขภาพ แข็งแรงดูแลตัวเองตลอดเวลาหากใครเจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้นและจะหายในที่สุดแข็งแรงกว่าเดิมด้วยซ้ำ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664