ดวงประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 11:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีส้ม
เลขมงคล 6 5 1
เลขเด่น 6
66 55 11
65 56 61 16 51 15

เลขแปลง
03 30 13 31 86 68 96 69 75 57


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีแต่การเดินทาง การทำงานมาแดนไกลทั้งนั้นได้ถึงคำว่าต่างประเทศได้ด้วยสำหรับใครบางคน หรือบางคนเเค่ต่างจังหวัดก็มี งานบุญงานกุศล เรียกว่าไปทั้งหมด ทำทั้งหมด

การเงิน มีรายรับและรายจ่ายเท่ากันทั้งหมดทุกอย่าง เสมอตัวแต่ก็ได้ทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์มาเป็นทุน มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้าน

ความรัก มีครอบครัวที่อบอุ่นมีความสุข และเอาใจใส่กันที่สุด คนโสดจะมีคู่ที่มาจากแดนไกล หรือชาวต่างชาติ

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองที่สุด คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
การงาน หนักเบาเอาสู้ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน โดยเฉพาะยุคแบบนี้จะมายอมให้คนแข็งกว่า ชี้นำอย่างที่ผิดๆไม่ได้ ใครกลัวก็แพ้ไป ไม่ได้ทำอะไรเลย มัวแต่ให้ใครๆเขาชี้ความกลัวให้ ต้องดิ้นรนโดยไม่ประมาทเป็นพอ

การเงิน รายจ่ายคงเต็มไปหมดหรือลงทุนใหม่หมดทุกๆอย่าง ต้องอาศัยกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือ คอยให้โชคดี

ความรัก รักเจ้าสำราญเจ้าชู้นักรัก จับปลาหลายมือ เจ้าชู้ประตูดิน มีความสุขกับความอิสระที่ไม่ผูกมัด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ แข็งแรงแต่ต้องรอบคอบมากๆ เพราะบางทีความแข็งแกร่งเกินไปก็มักจะทำให้ฟกช้ำดำเขียวเพราะความห้าว ทำให้เจ็บตัวได้


คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีความโดดเด่นเป็นพิเศษจะทำงานสิ่งใดกันอยู่ก็จะมีความก้าวหน้า ติดต่อการค้าขายก็เฮง หยิบจับเลือกสวนไร่นาก็มีความเฮงและแคล้วคลาดจากภัยธรรมชาติ

การเงิน มีการใช้จ่ายเยอะ ซื้อความสุขเลือกของดีๆยอมจ่ายสูงๆเพื่อให้ได้มา อสังหาริมทรัพย์ที่สวย รถคันงาม มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก มีเสน่ห์มากๆจะทำอะไรก็มักมีคนมารักมาชอบ นำของขวัญของถูกใจมาให้เรียกว่ามีแฟนคลับเลย คนโสดยิ่งดีมีคนมาอยู่ด้วยเลย เก็บเสื้อผ้าตามกัน

สุขภาพ เน้นการทำศัลยกรรมความงาม หรือหากใครเจ็บป่วยอยู่จะหายและดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ขยันที่สุดแล้ว รอบคอบที่สุดแล้ว และพิถีพิถันกับการงาน กับลูกค้าแทบจะนอบน้อมกับทุกๆคนที่เข้ามา แต่ดีที่งานมีความโดดเด่นเพราะความดี มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน รู้จักค่าของเงินทุกบาททุกสตางค์ อดหอมออมริบทุกๆอย่าง มีความคิดขยับขยายสิ่งต่างๆ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน

ความรัก จะต้องมีเหตุให้ต้องอยู่ไกลกับคนรัก หรือการพลัดพรากด้วยการงาน การเรียน การจะต้องไปดูแลใคร คนโสดจะมีคนในเครื่องแบบมารักมาชอบ

สุขภาพ ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขน ขา และหลัง


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีความรู้สึกขี้เกียจ ทำอะไรแบบผุดๆโผล่ๆ เดี๋ยวไปทำงาน เดี๋ยวหยุดมันดื้อๆ คนเป็นเจ้านายก็สั่งงานให้ลูกน้องทำ ตัวเองแวบหายไปหาที่นอนหรือเล่นเกมส์ เล่นไลน์คุยกับใครแล้ว คนที่หางานอยู่ยังไม่ได้มักผ่ายแพ้เส้นสาย

การเงิน ใช้เงินเก่งมากเท่าไหร่ก็ยอมกู้ ยอมเป็นหนี้สิน แต่จะมีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคช่วงเย็นช่วงมืดจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก นักรักเจ้าเสน่ห์เจ้าชู้นักรักกับใครๆก็แล้วแต่พอเห็นพอถูกใจก็จะเพียรพยายามทำให้เขารักให้ได้ พ่อบุญทุ่มแม่บุญทุ่ม คนโสดจะมีคนรวยมาติดพัน

สุขภาพ ชอบทำให้ตัวเองเจ็บตัวอยู่เป็นประจำ ความสวยงามศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน มีการงานเข้ามาให้เลือกรู้สึกโลเลว่าจะอยู่หรือจะไป ทำยังไงดี คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะมีโอกาสทำอะไรเพิ่มขึ้นจะได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่

การเงิน มีเงินที่จะต้องจ่ายที่จะต้องใช้อยู่ตลอด แต่ก็มีคนออกให้เรียกว่ามีคนอุปถัมภ์ตลอดเหมือนกัน จะมีโชคลาภดวงดีกับดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขจะได้ไปเที่ยวหรือเดินทางไปทำบุญด้วยกัน คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำใครสักคนให้ได้รู้จัก

สุขภาพ ท้องเสียท้องผูกตลอดกินอะไรก็ต้องระวังเอาใจใส่สักนิด


คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความสุขกับการได้ทำงาน กับคนรู้ใจ การกลับมาทำงานกับเพื่อน หัวหน้า คนเก่าๆที่เคยร่วมงานกัน จะได้ดีมีคนสนับสนุน แต่ใครที่ต้องทำงานนอกสถานที่ต้องระวังฝนฟ้าสักนิดอาจจะเป็นอุปสรรคในการเดินทางและทำงาน

การเงิน มีความสุขกับการได้ใช้จ่ายหรือซื้อความสุขทุกๆอย่าง แต่ดีที่ยังมีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่รักกันมาก จะได้ข่าวดีกับลูกหลาน บริวาร คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่กับเรื่องไข้มันอุดตัน หรืออาหารเป็นปัจจัยทำให้ทุกข์


คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความขยันมากๆ กระตือรือร้นทุกๆอย่างในสิ่งที่ทำ การเดินทางอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง การใช้โทรศัพท์มากขึ้น การโยกย้ายที่อยู่ที่พักชั่วคราว

การเงิน เข้าซ้ายออกขวาอยู่ตลอดทั้งวัน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเพื่อคนที่เรารักและคนที่เราดูแล จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก พากันไปทุกๆที่ ครอบครัวที่ห่วงใยกันอยู่เสมอ คนโสดจะพบรักกันในที่ทำงาน และสนิทสนมกันมากขึ้นตามกาลเวลา

สุขภาพ พักผ่อนน้อยคนมีโรคประจำตัวจะต้องดูแลเอาใจใส่ตนเองให้มากๆ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664