“เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” จัดงาน “ช้อปดีมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 9” หนุนสินค้าวิสาหกิจชุมชนและส่งเสริมอาชีพ จ.ปทุมธานี 

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เดินหน้าส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าวิสาหกิจชุมชนจังหวัดปทุมธานี อย่างต่อเนื่อง จัดงาน “ช้อปดีมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 9” เชิญชวนทุกคนมาร่วม ช้อป ชม ชิมกับหลากหลายสินค้าคุณภาพประจำจังหวัด อาทิ อาหาร เสื้อผ้า ของใช้ และของฝากในราคาสุดพิเศษ จากฝีมือวิสาหกิจชุมชน ชมรมเพื่อนปาริชาต 345 วิสาหกิจชุมชนกลุ่มอาชีพ ตำบลบางคูวัด และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน จังหวัดปทุมธานี

ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (North Zone)
ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

พิเศษ! สำหรับงานในวันเสาร์และวันอาทิตย์ พบกับ กิจกรรม Workshop อีกมากมาย ให้คุณได้ร่วมสนุก พร้อมรับความรู้ อาทิ การสอนทำสบู่ การสอนปักสไบมอญ และการสอนถักกระเป๋าสไตล์เกาหลี เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon