“พาราไดซ์ พาร์ค” ชวนช้อปสินค้าสุดชิค งานฝีมือเก๋ๆ ในงาน “ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2”

งานแฟร์ที่สายอาร์ต ห้ามพลาด! พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัด งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2 เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่มีใจรักในงาน Craft ได้เพลิดเพลินกับการช้อปสินค้างานCraft สุดชิค ที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดเก๋ และงานฝีมือที่ทำด้วยใจ พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop โดยกูรูร้านดัง ที่จะมาจุดประกายไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานฝีมือของคุณ อาทิ การสอนถักที่แขวนต้นไม้จากเศษวัสดุ โดยร้านหมุนเวียน การสอนปั้นดิน ดอกมะลิวันแม่ โดยร้าน Alek para Clay สอนทำตุ๊กตาถุงเท้าจากร้าน DADA.1804 และสอนทำพวงกุญแจหนัง โดยร้าน MANA เป็นต้น

โดย งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 2 จะมีระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 วันธรรมดาจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 10.30 น. – 21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 10.00 น. – 21.00 น.ณ บริเวณชั้น 3 โซนใบไม้ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

#ParadisePark #พาราไดซ์พาร์ค #ART&CRAFTHAPPYWEEKEND #งานCraft #งานอาร์ต #สินค้าทำมือ #งานฝีมือทำด้วยใจ