คอตโต้ เปิดตัว EXTERIOR TILE กระเบื้องตกแต่งภายนอก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เน้นลวดลายสวยเฉพาะตัว พร้อมทนทานคุณภาพสูง 

คอตโต้ (COTTO) ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของ AG Series กระเบื้องตกแต่งภายนอก EXTERIOR TILE ที่จะทำให้พื้นที่หน้าบ้านและรอบบ้านมีความสวยงามเหมือนธรรมชาติ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึง ความสวยงามของลวดลายเฉพาะตัว เลียนแบบหินแกรนิตธรรมชาติ ที่มาพร้อมความทนทานเป็นพิเศษกว่ากระเบื้องทั่วไป ด้วยผลิตจากเนื้อแกรนิต และเนื้อ X-PORCELAIN คุณภาพสูง ทำให้เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการรับน้ำหนักเป็นพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม มีค่า R11 ช่วยลดความเสี่ยงต่อการลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐานสากลความแข็งแรง ทนทาน ผ่านกระบวนการผลิตที่ให้ความร้อนสูง



ทำให้เนื้อหลอมเกาะกันจนแน่น น้ำซึมผ่านได้ยากและไม่อุ้มน้ำ และคุณสมบัติของ Unglazed Porcelain ที่มีอัตราการดูดซึมน้ำต่ำมาก จึงป้องกันคราบด่าง ทำให้พื้นสวยเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ ในโทนสีที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม และสีดำ ช่วยทำให้พื้นที่สวย มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป 


สำหรับผู้ที่สนใจอยากปรับเปลี่ยนพื้นที่รอบบ้านให้สวยไม่เหมือนใคร สามารถดูกระเบื้องตกแต่งภายนอก ที่ได้รับการรับรองภายใต้ฉลาก SCG Green Choice ให้คุณเลือก เพื่อโลกได้ ที่ช่วยให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมดูแลคุณภาพชีวิต ทั้งตัวเอง และสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน เพิ่มเติมได้ที่ https://www.cotto.com/ หรือ
https://www.facebook.com/cottoofficial/ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือติดตามโปรโมชั่นพิเศษทุก ๆ วัน ได้ที่ https:/www.cottolife.com/ และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd หากต้องการสัมผัสพื้นผิว ความสวย สะอาด ความแข็งแรงทนทาน เพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น