Update Newsประชาสัมพันธ์ยานยนต์

“Honda BigBike Riding Passion Campaign มี Passion มันส์ต้องออกไป”

ถ้าทำอะไรด้วยความหลงใหลอย่างที่สุด โลกใบนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ Honda BigBike ชวนไบค์เกอร์ทุกคนออกไปเปิดประสบการณ์สุด Excites ที่ญี่ปุ่น และนิวซีแลนด์ กับ “Honda BigBike Riding Passion Campaign มี Passion มันส์ต้องออกไป”


บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้เปิดแคมเปญใหม่ Honda BigBike Riding Passion ภายใต้องค์ประกอบ 3 ส่วนคือ Human / Bikeness / Landscape เพราะไม่ว่าใครก็ต่างมี Passion ซ่อนอยู่ในตัวเอง ไม่ว่า Passion มันจะเป็นอย่างไร แต่เมื่อเราได้ทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาด้วยตัวเราเอง เราจะสามารถสร้างสิ่งที่เรียกว่า ความตื่นเต้นให้กับโลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้ Honda BigBike พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่เรียกว่าไบค์เกอร์ตัวจริง ให้ปลุก Riding Passion ของตัวเองขึ้นมา แล้วออกไปท้าทายมัน เพื่อสร้างความตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ ให้กับโลกใบนี้ด้วยกัน

และวันนี้ Honda BigBike ได้จัดกิจกรรม “Honda BigBike Riding Passion Campaign มี Passion มันส์ต้องออกไป ” ให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ 2 ทริป สุดพิเศษ เพื่อให้ไบค์เกอร์ตัวจริงได้ออกไปเปิดโลกปลุก Riding Passion ด้วยกัน กับทริปแรก สู่เส้นทางสุดคลาสสิกกับ CB1100 ที่ประเทศญี่ปุ่น และทริปที่สองลุยไปกับ Africa Twin ที่ประเทศนิวซีแลนด์


โดยสามารถส่ง Riding Passion ของคุณได้ที่ Facebook Honda BigBike Thailand เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2560 ถึง 31 ตุลาคม 2560 และจะประกาศผลผู้ผ่านรอบแรกจำนวน 30 คน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ทาง Facebook Honda BigBike Thailand ส่วนรอบสุดท้ายจะทำการทดสอบขึ้นที่ Honda Safety Riding Center กรุงเทพฯ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เพื่อเฟ้นหาผู้โชคดี 10 คนสุดท้ายเพื่อร่วมเดินทางไปกับ Honda BigBike Passion Trip โดยแบ่งเป็น 5 คนสำหรับประเทศญี่ปุ่น และ 5 คนสำหรับประเทศนิวซีแลนด์ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HondaBigBikeTH


และเร็วๆนี้เตรียมพบกับ VDO Online ที่บอกถึง Riding Passion เพื่อให้แรงบันดาลใจกับทุกคน ให้ได้ออกไปเปิดโลกด้วยกันกับ Honda BigBike ซึ่งจะมีตัวแทน Influencers จากหลากหลายสาขาอาชีพที่มี Riding Passion แตกต่างกันมาเป็นตัวแทนของกลุ่มคนไบค์เกอร์ตัวจริงถึง 4 ท่าน


นำโดย อาจารย์เล่ เจษฎางค์ โชตนา อาจารย์สอนขับขี่รถสไตล์ Adventure ซึ่งมีความเชื่อว่าประสบการณ์ใหม่ๆ สถานที่ใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งวิถีชีวิตริมข้างทาง YouTube มันให้คุณไม่ได้หรอก ต้องออกไปลุยให้ได้เห็น ได้ยินเองกับตัว และสำหรับนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง คุณเต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ที่ทุกครั้งที่ได้อยู่บนมอเตอร์ไซค์ ก็เปรียบได้กับเวลาที่ได้เล่นหนังที่ทั้งแสดงเอง กำกับเอง เหมือนบทหนังที่เราอยากเล่นซ้ำๆ ไม่เคยเบื่อ 

บางทีที่ต้องออกนอกบท ก็เหมือนกับขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกนอกเส้นทาง ก็มักจะนำประสบการณ์ดีๆ กลับมาได้เสมอ ส่วนด้านของ คุณสัน สรวิศิษฎ์ บรรจงลักษมี วินเทจคอลเล็กเตอร์ ผู้ก่อตั้ง Smiths Vintage Club ที่เชื่อว่าทุกครั้งที่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ มันมีความอิสระ มันได้ปลดปล่อย เหมือนติดปีกตัวเอง แหวกว่ายไปที่ๆ อยากไป ยิ่งไปในสถานที่เราฝันไว้ ก็จะเป็นความทรงจำที่ลืมไม่ลง และคนสุดท้ายนักร้อง/นักแสดงอิสระ คุณเบนจามิน โจเซฟ วาร์นี  ที่การได้ขี่มอเตอร์ไซค์เท่ๆ สักคันมันเติมเต็มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล เหมือนเพลงคลาสสิก ที่ยังคงคุณค่าและบอกคาแรกเตอร์ของตัวเราได้ชัดเจน