นักแสดงช่อง 3 เดินสาย แจกลายเซ็นต์ปฏิทิน

@ เป็นสายรักสุขภาพ ที่หุ่นฟิตเปี๊ยะ สำหรับ อาเล็ก-ธีร
เดช เมธาวรายุทธ ที่แม้ช่วงนี้จะมีคิวงานแน่นแค่ไหน แต่ยังเทใจให้กับการมาเซ็นลายเซ็นต์ให้แฟนคลับและแฟนๆ รายการ บนปฏิทินช่อง 3 ที่ประเดิมแจกในงาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” วันที่ 9 พ.ย.นี้ เวลา 11.30 เป็นต้นไป งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว เขามาพร้อม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ,เด่นคุณ ,ชิปปี้ ,บอม ,แมท ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ติ่งคนไหนอยากติดตาม เชิญไปพบกับเขาและกลุ่มเพื่อนดาราอีกเพียบได้เลยจ้า ปล.มีสินค้าของกินของใช้ราคาดีจำหน่ายจุใจด้วยนะจ๊ะ
 

@เพิ่งลงจอไม่ได้เท่าไร กระแสก็มาแรงไม่หยุด สำหรับ บ่วงบรรจถรณ์ ที่ได้พระนางพันล้าน มาริโอ เมาเร่อ กับใหม่ –ดาวิกา มาแสดงร่วมกัน ทำให้คิวที่แน่นอยู่แล้ว ยิ่งแน่นไปอีก รวมถึงคิวแจกลายเซ็นต์ดาราบนปฏิทินปีใหม่ของช่อง 3 ที่มาเปิดตัวและจัดแจกกันที่งาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” พร้อม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ,ไม้ ,เดียน่า,วาววา ไปแจกลายเซ็นต์ในวันที่ 10 พ.ย. นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี งานนี้มีสินค้าของกินของใช้ราคาดีจำหน่ายจุใจด้วยนะจ๊ะ

@11 พ.ย.นื้ คิวสาวงามหนุ่มหล่อ จ่อคิวแจกลายเซ็นต์ ปฏิทินดาราช่อง 3 รับเทศกาลปีใหม่ ในงาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น,น้ำตาล พิจักขณา,แยม-มทิรา ตันติประสุต,ณิชา-ณัฎฐณิชา ,มาสุ จรรยางค์ดีกุล และอาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิตติพัฒน์ บริหารมือกันพร้อม ตั้งแต่ 11.30 น. ถึง 14.00 น. พบกัน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี

@ไม่ได้รับแพคคู่ แต่ก็เหมือนมาเป็นคู่ซะงั้น สำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับ สาวตาโต แพททริเซีย –ธัญชนก กู้ด ที่นัดกันมาแจกลายเซ็นต์ บนปฏิทินดาราช่อง 3 ประจำปี รอบปิดท้ายงานใหญ่ “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ‘60” วันที่ 12 พ.ย. นี้ ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี เวลา 12.00-14.00 น. งานนี้ ไม่ต้องถามว่าความหวานระดับไหน น่าจะน้ำตาลเรียกพี่เลยดีกว่า

@แฟนๆ เจมส์ จิ เตรียมตัวให้พร้อม 12 พ.ย.นี้ ข่าวว่าพระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ฝึกบริหารข้อมือจนคล่องปรื๋อ เพื่อไปแจกลายเซ็นต์บนปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 ที่จัดแจกสุดปังในงาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี