Update Newsดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 10:09-24:09 น.
ส่วนใหญ่ตอนนี้หลายหลายคนก็มักจะอยู่ที่บ้างไม่ก็ต้องประจำในเรื่องของกิจการเกี่ยวข้องกับอาหารหรือปัจจัยสำคัญในยุคปัจจุบันที่เรียกว่ายุคไวรัสโควิด-19 นานาประเทศทั่วโลกก็ไม่ต่างกับเราทุกประเทศหรือบางประเทศหนักกว่าเราอีกหลายเท่า ในปัญหามันก็ยังมีความสุขถ้ารู้จักใช้ส่วนใหญ่ตอนนี้ก็ต้องอาศัยหน่วยงานรัฐเป็นปัจจัยสำคัญ รอเงิน 5,000 บาทลงทะเบียนกันเป็นหลัก

สีมงคล สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน
เลขมงคล 7 9 0
เลขเด่น 9


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้คงมองไปถึงวันข้างหน้าตลอดว่าจะทำยังไงแต่ก็มีไอเดียใหม่ๆ เข้ามาที่อยากจะทำในช่วงนี้เหมือนกันหากใครเป็นอยู่ขอให้ลุยและกล้าที่จะตัดสินใจโดยเฉพาะเรื่องของออนไลน์จะมีเงินทุนจากคนสนับสนุนให้ รวมถึงใครบางคนจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องมีกลุ่มมีทีมจึงจะสำเร็จ

การเงิน ช่วงนี้อาศัยการเงินจากรัฐบาลหรือประกันสังคมที่คอยช่วยเหลืออยู่เหมือนกันสำหรับบางท่านบางคน แต่ช่วงค่ำๆ มีดวงดีอยู่สำหรับนักเสี่ยงโชค

ความรัก ช่วงนี้ต้องช่วยเหลือดูแลและเอาใจใส่กันเป็นพิเศษหรือใครบางคนที่อยู่ไกลคนรักก็มักจะใช้โทรศัพท์มือถือออนไลน์กัน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษระมัดระวังตลอดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหายวันหายคืน


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ยังมีการงานเข้ามาให้รู้สึกต้องรับผิดชอบและให้ความสำคัญแต่ก็มีความกังวลเหมือนกันเพราะต้องแก้ไขวันต่อวัน สำหรับใครบางคนที่อยู่กับบ้านก็พยามจะหาอะไรทำเพื่อให้เกิดรายได้

การเงิน ช่วงนี้หามากก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายมากโดยเฉพาะในเรื่องของปัจจัยสำคัญหลักของทุกคนในครอบครัวแต่ก็จะผ่านไปได้

ความรัก ห่วงใยทุกคนในครอบครัวช่วงนี้มีปัญหากันหมดกลัวใครเจ็บใครป่วยเฝ้าระวังทั้งตัวเองและคนรักมีปากเสียงหรือความเครียดบ้างเล็กน้อยเพราะห่วงใยกัน

สุขภาพ มีความเครียดและความกลัวบวกกับความกังวลซ่อนอยู่เล็กน้อย ให้หาอะไรทำจะคลายเครียดได้


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ไม่อยู่เฉยพยายามมองหาอะไรทำอยู่ตลอดเพื่อใครเกิดงานและรายได้ที่จะพยุงตนเองและครอบครัว ถึงแม้บางคนอยู่กับบ้านก็จะหาอะไรทำเช่นเดียวกันแต่ก็มีจริงๆเข้ามา แต่รายได้ไม่มากนักก็ต้องทนทำกันไป

การเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายมากเป็นพิเศษเพราะห่วงใยทุกคนได้มานิดก็ต้องจ่ายหมดต้องทำใจอยากเครียดอย่ากังวลใจไปก็ยังดีมี 5,000 บาทของหน่วยงานรัฐคอยช่วยเหลือ

ความรัก ช่วงนี้เฝ้าระวังคนในบ้านและคนในครอบครัว อยู่ตลาดบังคับเลยก็ว่าได้ต้องสะอาดและดูแลตัวเองเป็นห่วงเป็นใยทุกคนรวมถึงตนเอง

สุขภาพ แข็งแรงและเฝ้าดูแลตัวเองตลอดเวลาไปไหนก็มักป้องกันตัวเองสูงสุดช่วงนี้มีความคิดระแวงกับโรคภัยไข้เจ็บให้ความสำคัญเป็นพิเศษ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ยังคงโชคดีกว่าเพื่อนมีเรื่องของการงานเข้ามาตลอดให้เด็กทำมีรายได้ถึงอยู่กับบ้านก็ยังมีการเงินช่วยของหน่วยงานรัฐคอยช่วยเหลือให้ลดความเครียดและเพียรพยายามจะใช้จ่ายให้ลงตัวมากที่สุดในช่วงนี้

การเงิน ช่วงนี้ต้องใช้คำพูดจะทำให้มีรายได้จากการติดต่อและประสานงานหรือออนไลน์เอาตัวรอดได้มีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก ทุกอย่างในช่วงนี้คงจะต้องใช้ความละเอียดกับครอบครัวให้ดูแลตัวเองสูงสุดสำหรับคนที่อยู่ในบ้านก็ห่วงใยและรักกันมากขึ้นสำหรับใครห่างไกลคงจะต้องใช้ออนไลน์ช่วยเหลือโทรศัพท์หรือแม่กระทั่ง LINE

สุขภาพ พยายามไม่เครียดและไม่คิดมากปรับระดับตัวเองยอมรับความเป็นจริงกับสิ่งที่เกิดและเฝ้าระวังดูแลตัวเองสูงสุดใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความเครียดเล็กน้อยส่วนใหญ่กังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง จากขี้บ่นหน่อยในช่วงนี้ แต่สุดท้ายก็จะปลงไปตามกาลเวลา เพียรพยายามทำทุกอย่างให้เกิดการงานแม้บางสิ่งอาจจะไม่ได้ดั่งใจแต่ก็ต้องทำ คนอยู่กับบ้านก็ดู YouTube จนเบื่อดูแล้วดูอีกซ้ำไปซ้ำมาอยากออกจากบ้านก็ต้องเฝ้าระวังหรือดูแลตัวเองสูงสุด

การเงิน ใช้จ่ายเก่งมากมีเหตุต้องใช้ออนไลน์อยู่ตลอดในช่วงนี้กลัวเงินหมดก็กลัวแต่ก็ยังดีมีหน่วยงานรัฐเข้ามาช่วยเหลือ 5000 บาทบริหารให้ดีที่สุดถ้าได้มาแล้ว

ความรัก ช่วงนี้คงจะบ่นกับคนรักนี่แหละไม่รู้จะระบายที่ไหน วนไปวนมาเค้าบ้างเราบ้างรวมถึงการปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน

สุขภาพ มีเป็นไข้ไม่สบายบ้างแต่ก็แอบกังวลว่าจะเป็นโควิด-19 หรือเปล่า แต่บอกได้เลยว่ายังไม่ได้เป็นเป็นไข้ธรรมดาเท่านั้นเองเดี๋ยวก็หาย


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ต้องออกมาเสี่ยงกับโรคภัยอยู่ตลอดเพราะอาจจะเกี่ยวข้องกับการงานต้องเดินทางเพราะมีความจำเป็นบางคนต้องเดินทางไปโรงพยาบาลหรือสถานที่คนอยู่มากช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองสูงสุดนะห้ามประมาทเลยเพราะมีโอกาสเสี่ยงเหมือนกันเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด-19

การเงิน ได้มาจ่ายไปทั้งวันเลยในช่วงนี้มีเหตุการณ์ต้องซื้อทรัพย์สินหรือข้าวของอยู่ตลอด แต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ช่วงนี้เฝ้าลงทะเบียนเพื่อให้ได้เงิน 5,000 บาทในอนาคตกับเขาเหมือนกัน ใช้สิทธิ์ในการเป็นคนไทย

ความรัก ช่วงนี้คนรักมักจะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับการงานบางคนตกงานหรือมีปัญหาหยุดชะงักต้องทำใจช่วยเหลือคนรักไปรู้สึกคนรักจะเครียดและมีความกังวลใจมากๆช่วงนี้ต้องปรับทุกอนูบอกให้เขาปลงบ้าง

สุขภาพ ต้องระวังมากในช่วงนี้อย่าไปไหนโดยไม่จำเป็นเลยเป็นอันขาด เพราะดวงชะตามีโอกาสเจ็บป่วยและต้องระวังอุบัติเหตุรวมถึงความเครียดสะสมใช้ธรรมะเข้ามาจะช่วยผ่อนคลาย


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้คงอยู่กับบ้านทำอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งเดิมๆซ้ำไปซ้ำมาแต่ก็มีความสุขอยู่ค้นหาสิ่งเก่าเก่าในวัยเด็กขึ้นมาดูรวมถึงทำความสะอาดบ้าน ดู YouTube ดู Google หาในสิ่งที่ตัวเองชอบและเรียนรู้อยู่ตลอดในช่วงนี้บางคนเรียนเรื่องของการทำอาหาร หรือการวางแผนในการทำงานในอนาคตในที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

การเงิน ยังโชคดีที่เป็นคนมีความสามารถในเรื่องของการเงินการทองในช่วงนี้มีคนโอนเงินเข้ามาตลอดรวมถึงหน่วยงานรัฐที่ลงทะเบียน 5,000 บาทคอยช่วยเหลือสำหรับบางคนที่ไม่มีงาน

ความรัก ห่วงใยกันมากช่วงนี้เข้าใจกันและมีความสุขกับคนในบ้านคนในครอบครัวอยู่กันครบ เฝ้าระวังความสะอาดอยู่ตลอดเวลาทั้งตัวเราและคนรัก

สุขภาพ คงจะเจ้าเนื้อกันทั้งบ้านและตัวเราเองช่วงนี้มีแต่กินและทานแล้วก็นอนมีความสุขมากเวลาออกไปข้างนอกโดยจำเป็นก็จะเฝ้าระวังแบบสูงสุดล้างมือจนสะอาดแล้วสะอาดอีกไม่มีโรคภัยในช่วงนี้เพราะดูแลเอาใจใส่ดีมาก


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้มีความคิดและไอเดียใหม่ใหม่อยู่ตลอดอยากจะทำอะไรที่ทันต่อยุคและเหตุการณ์ในปัจจุบันและก็ได้ทำจริงๆให้เกิดการงานความสามารถเป็นคนคิดแปลกใหม่นำสิ่งใหม่ๆ มาเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้ดี แต่จะทำอะไรต้องมีกลุ่มมีทีมหรือมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือจะได้ดีแบบออนไลน์หรือแก๊บไบท์ค่อยส่งช่วยเหลือ

การเงิน ได้เข้ามาก็ใช้จ่ายหมดเรียกว่าเงินผ่านมือแต่ก็เอาตัวรอดได้ช่วงนี้ต้องปรับตัวตามสถานการณ์อย่าไปเครียดคิดเสียว่าเราเอาตัวรอดได้ก็โชคดีที่สุดแล้ว

ความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงความสุขความสบายใจไม่เอาอะไรมาโรคสมองทำจิตใจให้สบายใส่สะอาดรวมถึงคนในครอบครัวและคนรักเป็นเหมือนกันหมดเลือกเอาความสุขความทุกข์โยนทิ้งไม่เอามา ใส่ใจ

สุขภาพ อยู่ในช่วงพักฟื้นรักษาตัวรวมถึงการเก็บตัวเองอยู่ในบ้านไม่ออกไปไหนโดยไม่จำเป็นจริงๆถ้าจำเป็นก็จะใช้ความสะอาดดูแลตัวเองสูงสุดปลอดภัย


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ดูออนไลน์ 0871084664 หรือไอดีไลน์ 0871084664 โอนเงินมาที่ธนาคารไทยพาณิชย์ 0282823931 แล้วนัดวันเวลา ส่งลายมือมาทั้งสองฝ่ามือ