ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 10:09 – 22:09 น.

ประสบการณ์จะพาให้ชีวิตมีความรู้ การต่อสู้ทำให้รู้ว่าเราไหวหรือไม่ ใครไม่มีประสบการณ์ชีวิตก็ต้องใช้กาลเวลาเป็นการเริ่มต้น เงินทองจะได้มาคนเราก็ต้องรู้จักเสียไปก่อน ไม่มีใครที่จะเก่งเกิน คนที่เก่งเกินส่วนใหญ่คือคนที่เจ็บมาก่อน ยุคไวรัสโควิด 19 มีระเบียบวินัย สะอาด สวมหน้ากากอนามัย ดูแลเขาเช่นดูแลตนเอง กิจการได้ดีแน่ทุกๆอาชีพ จงมีพลังและความเชื่อมั่นในตนเอง

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเหลือง
เลขมงคล 3 8 0
เลขเด่น 3


คนเกิดวันอาทิตย์
ดวงเดินทางเห็นได้ชัดช่วงนี้ การงานการติดต่อต้องใช้ความใจเย็นอย่าได้รีบร้อนไป ใครที่รองานอยู่ไปสัมภาษณ์เอาไว้มีโอกาสได้รับข่าวดี จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆในอนาคตอันใกล้

การเงิน รู้จักค่าของการเงินทุกบาทในช่วงนี้ แต่มีความจำเป็นต้องใช้ บางครั้งต้องพึ่งสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดีกับธนาคาร ไม่มีโชคลาภไม่ควรเสี่ยง

ความรัก คิดเล็กคิดน้อยรวมถึงมีความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงกับภายในครอบครัวอยู่ตลอด แต่สุดท้ายก็คงต้องยอมไม่ได้มีปัญหาอะไรเพียงแต่ต้องทำใจให้กว้างๆหน่อย คนโสดมีดวงคนรักเข้ามาผิวสองสีอายุน้อยเจอกันในสายอาชีพ

สุขภาพ พักผ่อนน้อยรวมถึงภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจมีโอกาสทานยาหรือทายา พบแพทย์เฉพาะทาง


คนเกิดวันจันทร์
รู้สึกอยากทำบุญไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้เดินทางไปจังหวัดที่ขึ้นชื่อทางพระพุทธศาสนา การงานในช่วงนี้ต้องล่าช้าหรือรอไปก่อน

การเงิน ต้องร่วมหุ้นหรือมีคนช่วยเหลือ รวมถึงมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนทางด้านการเงิน แต่ต้องเอ่ยปากขอ เสี่ยงโชคได้แต่ต้องร่วมหุ้นกับใครสักคน

ความรัก ทะเลาะกันบ้างมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็รักกัน วันหยุดยาวมีโอกาสเดินทางไปกราบไหว้พระทั้งครอบครัว คนโสดให้ไปหาเอาข้างหน้าเจอคู่แน่

สุขภาพ คนอายุมากต้องระวังความดันรวมถึงวิงเวียนศรีษะเดินทางไปไหนควรต้องมียาติดกระเป๋าไว้บ้างรวมถึงคนช่วยเหลือลูกหลานบริวาร


คนเกิดวันอังคาร
มีความวุ่นวายในเรื่องของการงานบ้างในช่วงนี้ รวมถึงต้องอดทนที่สุด ห้ามใจร้อนมักมีปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์รวมถึงการน้อยเนื้อต่ำใจ คงต้องใช้การเวลาเป็นตัวเยียวยา

การเงิน มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่รายจ่ายก็เต็ม ต้องใช้นั่นต้องใช้นี่ รวมถึงหนี้สินที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้นมา แต่ยังพอมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วมักไม่เชื่อใจคนรักในช่วงนี้ทำตัวให้มีเลสศนัย รวมถึงการจ้องจับผิด อยากให้พากันไปทำบุญถวายโลงศพช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยจึงจะดีขึ้นความรัก

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงมีอุบัติเหตุห้ามประมาทเลยในช่วงนี้เช็ครถตลอดการเดินทาง และดูเพื่อนร่วมเดินทางในการขับขี่ สวดมนต์ไหว้พระระลึกถึงคุณงามความดีที่เคยกระทำอยู่ ขอพรจากพ่อแม่ตลอดการเดินทาง


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงานช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ผิวขาวนำมา หรือจุดเปลี่ยนแปลงมาถึงแล้วในเรื่องของการงานใครที่รอตำแหน่งที่คาดหวังเอาไว้จะได้ดี ให้ทำบุญใส่บาตรให้กับบรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว

การเงิน จะโชคดีได้รับเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ในเรื่องของการงานรวมถึงโชคลาภการเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถให้คุณ

ความรัก มีดวงพลัดพรากกับคนรักในช่วงนี้ ต้องใช้การติดต่อสื่อสารรวมถึง LINE และ Facebook คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากเคยมีครอบครัวมาแล้วมีฐานะดีจะเข้ามาส่งเสริมกัน

สุขภาพ ต้องหมั่นออกกำลังกายดูแลตัวเองสักนิด ลดไขมัน ลดแป้ง รวมถึงน้ำตาลโดยเฉพาะคนที่อายุเลย 30 ขึ้นไปแล้วต้องดูแลเป็นพิเศษในช่วงนี้มีโอกาสทานยาหาหมอหรือตรวจสุขภาพ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ปัญหาเยอะในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งที่เรารับผิดชอบอยู่ แต่ขอจงใช้ความอดทน อดกลั้น จะทำให้ผ่านทุกอย่างไปได้มีผู้ใหญ่มองห่างๆอยู่ จงขยันรับรองในไม่ช้าจะได้ดี ใครถูกกลั่นแกล้งจะมีคนเข้ามาช่วย

การเงิน ใช้จับจ่ายอยู่ตลอดในช่วงนี้โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ หรือการวิ่งเต้นเกี่ยวข้องกับสถาบันการเงินหรือธนาคาร แต่ก็ได้รับความสำเร็จ

ความรัก ต้องระวังสักนิดมักคิดนอกใจ รักสามเศร้าเหนื่อยแท้ จะเดินหน้าต่อก็ห่วงคนข้างหลัง จะถอยหลังกลับก็ห่วงคนข้างหน้า กิเลสนั้นหนาพาไป จะทำยังไงดีทรมานตัวเรา ความเจ้าชู้แท้ๆ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงไหล่และหลัง จะยกของหนักต้องดูกำลัง ถ้าไม่จำเป็นต้องมองหามีคนช่วยถึงจะดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทำอะไรช่วงนี้ต้องแข่งกับเวลาอยู่ตลอด การงานมีเข้ามามาก ภาระก็เยอะแต่รับปากรับคำใครแล้วต้องทำให้ได้ ไม่เป็นไรเชื่อมั่นในตัวเองผ่านได้แน่นอน ช่วงปลายสัปดาห์จะได้รับข่าวดีเรื่องของการงาน

การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่รู้จักค่าของการเงิน พยายามเก็บเล็กผสมน้อยรวมถึงเคลียร์หนี้สินให้หมด จะมีโชคลาภจากคนอายุน้อยนำมาหรือเสี่ยงโชคได้

ความรัก งดคุยกันในช่วงนี้เพราะชอบคิดเล็กคิดน้อยหรือหาเรื่องอยู่เสมอไม่เราก็เขา ห่างกันสักพักคงจะดี คนโสดยังไม่มีคนเข้ามาไปทำบุญกับโลงศพหรือคนแก่คนชรา จะดีขึ้นในวันข้างหน้าเกี่ยวกับความรัก

สุขภาพ ช่วงนี้มักซุ่มซ่ามชนนั่นชนนี่ รวมถึงแขนขาหัวเข่ามักมีผลกระทบเจ็บตัวได้หากใช้ชีวิตไม่รอบคอบหรือประมาท


คนเกิดวันศุกร์
มักมีคนไม่พอใจหรือใส่ความให้ร้ายในช่วงนี้ มองข้ามได้ก็มองข้ามเถิดจะดี รวมถึงกฎจราจรห้ามทำผิดมักโดนใบสั่งรวมถึงมีปัญหากับคนในเครื่องแบบได้ ทางที่ดีเราไม่ทำผิดเป็นพอ มีโอกาสขึ้นโรงพักขึ้นศาลเกี่ยวข้องกับคดีความทั้งของตัวเราหรือผู้อื่น ให้ไปทำบุญกับคนชราคนแก่จึงจะดีถ้ามีโอกาส

การเงิน อยากได้แต่ของชิ้นใหญ่ทั้งนั้นช่วงนี้บ้าน รถ คอนโด เล็กสุดโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง และที่สำคัญต้องได้ด้วยนะ จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเสี่ยงโชคได้รับเงินก้อนใหญ่มีดวงดี

ความรัก คนโสดจะพบรักกับ พ่อหม้ายลูกติดแม่หม้ายลูกติดมีฐานะดี คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจคนรักในช่วงนี้หรือตามใจทุกอย่างจะได้ดี

สุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่โดนฝนหรือละอองน้ำจะทำให้เป็นไข้ไม่สบายได้ หากใครเป็นอยู่ให้ทานยาดักเอาไว้ก่อน


คนเกิดวันเสาร์
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานตลอด หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีคนติดต่อรวมถึงทาบทามให้ไปทำงานด้วย ใครรับราชการอยู่มีโอกาสโยกย้ายรับตำแหน่งใหม่

การเงิน ดวงดีเป็นพิเศษจะมีโชคมีลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนนำโชค ค้าขายก็ประสบความสำเร็จมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน

ความรัก ต้องพึ่งพาอาศัยกันและรวมถึงให้เอาใจคนรักให้ดีในช่วงนี้จะพากันร่ำรวยหรือส่งเสริมกันมากๆทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วจะได้ดี คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษในช่วงนี้รวมถึงทำอะไรวางแผนล่วงหน้าอยู่ตลอด คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้นมีคนคอยดูแล


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664  โทรศัพท์ 0871084664