เสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ช่อง 3 พาแฟนๆ เพลิดเพลินทั้งวันไม่มีเบื่อ!!

รายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เสาร์นี้พาเที่ยวดินแดนเก่าแก่กว่า 150 ปี ชุมชนริมน้ำจันทบูร พบไอติมโบราณเจ้าแรกที่ยังคงอยู่และเป็นที่นิยม แถมว๊าบไปเล่นกีฬา ท้าแดดสร้างภูมิคุ้มกัน กับกีฬาชื่อแปลกๆแต่เล่นสนุก Pikkle Ball ติดตามชมความสุขที่มาพร้อมความสนุกในรายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เวลา 06.55 น.


รายการ “เปรี้ยวปาก” เลิกปวดหัวกับคำถามที่ว่า “มื้อนี้กินไรดี” เอาเป็นว่าสัปดาห์ตาม “จอย – อร” ไปอร่อยกับร้านเด็ด “อร่อยถึงพริกถึงขิง” ที่พร้อมเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เริ่มร้านแรกกับความอร่อยยาวนานกว่า 42 ปี ร้านนี้เป็นร้านเด็ดที่ เต๋อ แนะนำมาให้สองสาวได้ลองทาน กับ “ร้านแกงป่าศรีย่าน” ร้านอยู่ที่ถนนนครไชยศรี ติดกับที่ทำการไปรษณีย์ดุสิต โทร. 0-2241-4216 , 06-4959-8922 ร้านเปิดวันจันทร์ - เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) ช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ร้านเปิด 09.00 – 18.00 น. มาอร่อยกันต่อกับย่านสุขสวัสดิ์ กับการอัปเกรดเมนู Street food อย่างผัดไทยธรรมดา ให้เป็นเมนูแบบโอกูตูร์ ถ้าได้มาลองชิมรับรองว่าฟิน ยิ่งกว่าฟีนาเล่อีก กับ “ร้านผัดไทยรสชา” ร้านอยู่ที่ริมถนนสุขสวัสดิ์ 14 แขวงจอมพล โทร. 09-5787-3609 ร้านเปิดวันพุธ - วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร) ช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ร้านเปิด 09.00 – 18.30 น. ปิดท้ายกับ 2 ร้าน Delivery ที่ต้องสั่ง กับ “ร้านกินปะ?” (Kinnpaa) ร้านน้ำพริกกากหมูที่กำลังฮิตในโซเชี่ยล

บอกเลยว่าเมนูนี้ควรมีไว้ติดบ้าน สามารถสั่งได้ที่ Facebook : Kinnpaa-น้ำพริกกากหมูกินปะ , IG : kinnpaa , Line : @kinnpaa และอีกร้านเดลิเวอรี่ห้ามพลาดคือ “ร้านครัวบุณฑริก” เป็นห่อหมกทะเลสูตรโบราณที่ทำตามกับมาตั้งแต่รุ่นคุณตา คุณยาย นานกว่า 60 ปี สามารถ Order ได้ที่ Facebook : ครัวบุณฑริก ห่อหมกสูตรโบราณ , IG: krua.buntharik , Line : @kruabuntharik มารีวิวความอร่อยพร้อมกันกับ “จอย-อร” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.
​ช่วงเวลา 22.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” สานต่อความสนุกด้วยภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ (The Twilight Saga : The Eclipse)” นำแสดงโดย : คริสเตน สจ๊วต, แพททินสัน, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์, ราเชล เลอเฟอริม เรื่องราวภาคนี้จะเล่าเกี่ยวกับหลังจาก เอ็ดเวิร์ด และ เบลล่า มีชีวิตรอดกลับมาอย่างปลอดภัย ชีวิตรักของพวกเขาทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะกลับมาหวานฉ่ำอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่าและ เจค็อบ กลับห่างเหินกันมากขึ้น ในขณะที่พิธีจบการศึกษาของเบลล่าใกล้เข้ามาก็เริ่มมีเรื่องประหลาดมากมายเกิดขึ้น 

ครั้งนี้ครอบครัวคัลเลนต้องเผชิญหน้ากับกองทัพแวมไพร์เกิดใหม่ที่วิคตอเรียสร้างขึ้นมาล้างแค้นให้กับสามีของเธอ แต่แวมไพร์เกิดใหม่มีความกระหายและพลังทำลายล้างสูง พวกมันแข็งแกร่งจนครอบครัวคัลเลนไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ ฝูงหมาป่าจึงยอมยุติความขัดแย้งชั่วคราวและร่วมต่อสู้อีกแรง 

 

 

  

ขณะที่ทั้งสองเผ่าพันธุ์กำลังเตรียมการรับมืออยู่นั้นความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่า เอ็ดเวิร์ดและเจค็อบก็กลับมายุ่งเหยิงอีกครั้ง หลังเจค็อบรู้พันธะสัญญาของเบลล่าอย่างบังเอิญ เจค็อบทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนใจของเธอ อีกทั้งการแสดงออกต่าง ๆ ของเบลล่าทำให้เจค็อบคิดว่าเขายังมีหวังและสามารถโน้มน้าวเธอได้ แต่ตัวเบลล่าเองก็มีจิตใจแข็งแกร่งราวภูเขาสูงชันที่ไม่อาจพังลงง่าย ๆ


ไปสนุกเต็มที่กับรายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ (The Twilight Saga : The Eclipse)” ได้ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33