คมนาคมยานยนต์

Mirage : “Turn on your happiness on the road”

    

   

บริษัท มีราจ ออดิโอ จำกัด โดย คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิราจ ออดิโอ จำกัด จัดงานเปิดตัวสินค้าและเทคโนโลยีสุดล้ำ งาน Mirage : “Turn on your happiness on the roadในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 13.0015.00 น. ณ  บู้ท D5 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยมีเหล่าผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณวิภาวัลย์ องค์ศิริวัฒนา, คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา, คุณพงษ์กฤตย์ องค์ศิริวัฒนา, คุณพงษ์ศิริ องค์ศิริวัฒนา, คุณนฤพนธ์ วิเศษโชติกุล, คุณบุญญรัตน์ ลีฮะเซ็น ฯลฯ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน

มีราจ รุกตลาดเข้มต้นปี ในงาน Motor Show 2017 ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ชูจุดเด่น Car Lifestyle Entertainment เพื่อตอบโจทย์ความบันเทิงในรถยนต์ นอกจากนี้ ยังได้ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ นักแสดงและวีเจคนสวย มาโชว์ลีลาสุดแซ่บ ในโชว์สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดตัวเพื่อนที่รู้ใจที่ไปกับเธอทุกที่ ในขณะเดินทาง

คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มีราจ ออดิโอ จำกัด กล่าวว่า ด้วยความที่เราเป็น Euro Car Master ซึ่งสามารถพัฒนาพัฒนาระบบ Mutimedia และAndroid หลากหลายรูปแบบให้กับรถยนต์ระดับ High End อาทิ ระบบ Digital TV ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบ Android ระบบ Mirror Link ภายในห้องโดยสารรถยนต์

“เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์ และก้าวไปข้างหน้า พร้อมกับลูกค้าอยู่เสมอ นำมาซึ่งการพัฒนา คิดค้นสิ่งใหม่ๆ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยกระดับความสุข และใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในรถ ซึ่งความสำเร็จของเรา ท่านสามารถหาดูได้จาก youtube หรือ Line official : @Mirageaudio

กลยุทธ์ของมีราจ มุ่งเน้นการพัฒนาและสรรหานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมไปกับการพัฒนาฝีมือของทีมช่าง ให้สามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าในยุค Digital 4.0 ให้มากขึ้น สำหรับการตลาดในปีนี้ ทางบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสร้างความเชื่อให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ทั้งทางเทคโนโลยี สุดยอดระบบ Online On Road และมุ่งตอบสนองการใช้งานแอพพลิเคชั่นให้มากขึ้นไปอีก

สำหรับการตลาดในปีนี้ มีราจ ได้รับการยืนยันว่า เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยมีข้อพิสูจน์จากการได้รับรางวัลต่างๆ อาทิ เช่น CEO Award 2017, Top Brand Award 2016, Best of the year Award of Asia 2016 ส่วนในเรื่องคุณภาพของงานระบบและงานติดตั้ง ทางเราก็ได้รับการพิสูจน์จากองค์กรระดับสากลว่าเราคือ Champion จากงาน Emma Award,IASCA USA

โดยนวัตกรรมใหม่ในอนาคตนั้น เรากำลังเริ่มสร้างระบบ Delivering System เพื่อจัดสรรการบริการของ Mirage ให้ไปถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้นในปีนี้  รวมทั้งยังจะมีระบบจอที่ใหญ่ที่สุดในโลกขนาด 13 นิ้ว พร้อมระบบ Android ซึ่งเราเชื่อว่า จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมและครบถ้วนทุกความต้องการอย่างแน่นอน

 กิจกรรมงาน Mirage : “Turn on your happiness on the roadในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับเกียรติจาก คุณวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ดาราและดีเจสาวคนดัง มาร่วมกิจกรรมที่บู้ทมีราจของเราแล้ว ตลอดเวลาของการจัดงาน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกอย่างมากมาย อาทิ พบกับสาวๆ Girls Next Door FHM ปีล่าสุด และรุ่นพี่ ที่จะมาโชว์ตัวและเต้น Cover สุดเซ็กซี่ ในวันเสาร์ที่ 1 เม.ย. 60 เวลา 16.00 น. พร้อมการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างมากมายทีเดียว

เกี่ยวกับ Mirage Audio (มีราจ ออดิโอ) เป็นศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่เปิดให้ดำเนินการมามากกว่า 30 ปี พร้อมทีมช่างที่มีฝีมือ และประสบการณ์ เราเป็นศูนย์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก ระบบ Multimedia, ระบบดิจิตอล, แผนที่นำทาง และ การทำระบบWifi ในรถยนต์ แอร์ ฟิลม์กรองแสง รีโมทกันขโมยรถยนต์ และผลิตภัณฑ์คาร์แคร์ของAUTOGLYM จากประเทศอังกฤษ พร้อมด้วยสินค้าระดับไฮเอนด์จากต่างประเทศ และในประเทศให้เลือกอย่างมากมาย สะดวกสบายด้วยที่จอดรถในร่มกว่า 20 คัน มีห้องพักผ่อน ห้องชมภาพยนตร์ เพื่อรับรองลูกค้า ขณะรองานติดตั้ง บริหารงานโดย คุณรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-383-4555, 086-624-9514, 086-956-6659, mirageaudio@hotmail.com และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ LINE ID :@mirageaudio, mirage.new, www.facebook.com/Mirageaudio.Thailand